Ý tưởng thương mại gửi All-Star trị giá 136 triệu đô la cho Grizzlies

Memphis Grizzlies dường như đã có một trong những cốt lõi vĩ đại nhất trong hiệp hội với những người như Ja Morant, Jaren Jackson Jr. và Desmond Bane dẫn đầu nhóm. Tuy nhiên, có một lập luận được đưa ra rằng họ có thể sử dụng một tài năng hàng đầu khác để tự đưa mình vào cuộc trò chuyện của những đối thủ hợp pháp.

Vào ngày 16 tháng 7, Grant Hughes của Bleacher Report đã xây dựng giả thuyết thương mại với Toronto Raptors mà ông tin rằng có thể đủ để đạt được mục tiêu như vậy.

Nội dung trao đổi được đề xuất như sau:

Grizzlies Nhận
Pascal tôi xin lỗi

Chim ăn thịt có thể
Luke Kennard, Brandon Clarke,
Zaire Williams,
Lượt chọn vòng đầu tiên năm 2024 (thông qua GSW), lượt chọn vòng đầu tiên không được bảo vệ năm 2025,
Lượt chọn vòng đầu tiên năm 2027 (top 8 được bảo vệ), giao dịch lượt chọn vòng đầu tiên năm 2028

Với thực tế là họ nắm giữ quyền đối với tất cả các lựa chọn ở vòng đầu tiên trong tương lai, sở hữu quyền đối với vòng đầu tiên của Golden State Warriors năm 2024 và tuyển chọn một nhóm các cầu thủ trẻ đầy triển vọng như Brandon Clarke và Ziaire Williams, Hughes tin rằng bây giờ có thể là thời điểm để “rút tiền vào những con chip của họ để tạo ra sự khác biệt” và gợi ý rằng Pascal luôn được nhắm đến cho Allan-Star.

“Hãy cố gắng tranh luận thẳng thắn rằng bạn không quan tâm đến những gì mà một đội ngũ Ja Morant, Desmond Bane, Marcus Smart, Siakam và Jaren Jackson Jr. có thể làm được. Về mặt phòng thủ, nhóm này sẽ rất lớn ở Memphis. Với chiều dài và phong phú về thể thao, Grizz sẽ có nhiều mối đe dọa tóm lấy và di chuyển để thúc đẩy các lần chạy trượt — luôn là chìa khóa cho một pha phạm lỗi liên tục ở nửa sân,” Hughes viết.

Hughes khá lưu ý rằng “bắn súng sẽ là một mối quan tâm” với cốt lõi mới được đề xuất này cho Grizzlies, vì Siakam chỉ vượt qua tỷ lệ chuyển đổi 36 phần trăm cho các nỗ lực ba điểm một lần trong bảy năm sự nghiệp của mình và những người như Marcus Smart và Morant đang sử dụng các clip bắn súng tầm xa dưới 33 phần trăm trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, anh ấy sẽ theo dõi điều này bằng cách gợi ý rằng tỷ lệ thành công của Desmond Bane và Jaren Jackson Jr. từ xa (tỷ lệ bắn lần lượt là 40,8 và 35,5% ở mùa giải trước) có thể “giữ cho hàng phòng ngự không làm tắc nghẽn hoàn toàn làn đường.”

Mặc dù không biết sút, nhưng tiền đạo trị giá 136 triệu đô la vẫn là tài năng hai lần vô địch All-NBA và Nhà vô địch NBA (chiến thắng với Raptors năm 2019) sau chiến dịch 2022-23, trong đó anh ấy ghi trung bình xuất sắc mỗi trận là 24,2 điểm, 7,8 rebound, 5,8% hỗ trợ cản phá và 4,8% từ các cú sút trong giờ nghỉ giải lao mỗi trận.

Việc mất những cầu thủ như tiền đạo bốc thăm năm 2021 Ziaire Williams và đặc biệt là người bảo vệ hai điểm Luke Kennard, bề ngoài có thể chứng tỏ là một viên thuốc khó nuốt, nhưng nếu bổ sung một tài năng hai chiều đa diện đang ở đỉnh cao của sự nghiệp là điều mà GM Zach Kleiman khao khát, thì có lẽ không có gói nào lý tưởng, rẻ và tiết kiệm hơn cho lộ trình này.

3 mục tiêu TPE mà Memphis Grizzlies phải cân nhắc đi tiếp

  • Published on 17/07/2023 at 23:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 17/07/2023 lúc 23:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *