Ý tưởng thương mại gửi ngôi sao tân binh trị giá 72 triệu đô la cho Grizzlies

Memphis Grizzlies đã kết thúc với thành tích tốt thứ hai trong bảng xếp hạng Western Conference trong mỗi hai mùa giải vừa qua và mặc dù đó chắc chắn là một thành tích đáng chú ý trong mùa giải thường xuyên, nhưng tất cả những gì họ phải thể hiện là hai lần liên tiếp bị loại sớm trong trận play-off.

Với những người như Ja Morant, Jaren Jackson Jr. và Desmond Bane đóng vai trò là tâm điểm của đội, rõ ràng là đội của Taylor Jenkins có rất nhiều tài năng để thu hút.

Điều đó nói rằng, điều dường như ngày càng rõ ràng là họ có thể cần một mảnh ghép khác để cuối cùng vượt qua cái bướu tục ngữ và tham gia vào cuộc trò chuyện của những đối thủ hợp pháp.

Phần đó có thể được chứng minh là ở cánh của Toronto Raptors OG Anunoby, và nếu anh ấy có mặt trong khối, Grizzlies phải cân nhắc mạnh mẽ việc theo đuổi một giao dịch nhất định nhằm nỗ lực có được sự phục vụ của anh ấy.

Grizzlies Nhận
VÀ Anunoby

Chim ăn thịt có thể
Brandon Clarke
Zaire Williams
Chọn vòng đầu tiên năm 2024 (Qua Phoenix hoặc Washington)
Chọn vòng hai năm 2026 (thuận lợi nhất ở Boston, Indiana hoặc Miami),

Trong khi những cuộc nói chuyện và thảo luận gần đây giữa một số người hâm mộ và các chuyên gia truyền thông dường như đã thúc đẩy ý tưởng về việc Grizzlies theo đuổi Raprots All-Star Pascal Siakam, bất chấp dàn kỹ năng ấn tượng của anh ấy, vì nhiều lý do, cầu thủ 29 tuổi dường như không phù hợp với vòng quay của câu lạc bộ.

Mặt khác, đồng đội của anh ấy, OG Anunoby, sẽ có mặt và báo cáo rằng Memphis đang “làm khó” anh ấy vào khoảng thời hạn giao dịch năm 2023 cho thấy GM Zach Kleiman cũng cảm thấy như vậy.

Về đội hình xuất phát, điểm yếu rõ ràng nhất của họ dường như nằm ở vị trí thứ ba mà Dillon Brooks mới ra đi gần đây đã cư trú trong phần tốt hơn trong sáu năm qua.

Mặc dù họ có thể có một số lựa chọn thay thế đáng để xem xét, nhưng với chiều dài ấn tượng (6 foot-7 với sải cánh 7 foot-2), khả năng phòng ngự linh hoạt, cú sút hiệu quả cao và kinh nghiệm vô địch, Grizzlies đầy hy vọng có thể không tìm được cầu thủ nào phù hợp với nhu cầu của họ hơn Anunoby.

Với mỗi mùa giải trôi qua kể từ khi gia nhập hiệp hội vào năm 2017, cầu thủ 26 tuổi này đã cố gắng cải thiện lối chơi tổng thể của mình một cách đều đặn và trong ba năm qua, anh đã khẳng định mình là một ngôi sao mới chớm nở hợp pháp khi tự hào về trung bình hai chiều xuất sắc là 16,6 điểm, 5,3 rebounds, 2,2% từ sân và chỉ 1,7 cú sút từ sân và 1,7 cú sút từ sân. .2 phần trăm từ bên trong.

Thêm Anunoby vào cốt lõi Grizzlies này sẽ ngay lập tức tạo ra một trong những bộ ba phòng thủ tốt nhất giải đấu khi anh sát cánh cùng hai tân binh của năm gần đây là Marcus Smart và Jaren Jackson Jr. trong khi đưa anh ta vào vòng luân chuyển với Jackson, Desmond Bane, và khi anh ta trở lại sau án treo giò, Ja Morant sẽ mang lại cho câu lạc bộ một khoản tiền lớn hợp pháp.

Trên hết, với thực tế là anh ấy chỉ mới ngoài 20 tuổi, sau khi hợp đồng 4 năm trị giá 72 triệu đô la của anh ấy hết hạn vào năm 2025, Memphis sau đó có thể dễ dàng trở lại với anh ấy thêm vài năm nữa trong thời kỳ đỉnh cao của anh ấy, do đó mang lại cho nhóm nói trên khả năng theo đuổi các danh hiệu trong một thời gian dài.

Với hàng loạt ứng cử viên lâu năm hiện tại như Golden State Warriors, Milwaukee Bucks và Los Angeles Lakers đang già đi, có lẽ bây giờ là thời điểm hoàn hảo để Grizzlies kiếm tiền từ chip của họ cho mảnh ghép cuối cùng cho chức vô địch của họ.

OG Anunoby có vẻ như là một mục tiêu lý tưởng đáng để nắm lấy cơ hội và gói được đề xuất này rất đáng để đổi lấy các dịch vụ của anh ta.

3 mục tiêu TPE mà Memphis Grizzlies phải cân nhắc đi tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *