Ý tưởng trao đổi Knicks để ghép Evan Fournier với một tân binh đang gây tò mò

Phần lớn người hâm mộ New York Knicks đã cố gắng loại bỏ Evan Fournier trong một năm nay. Mùa hè năm ngoái, cuộc đối thoại tập trung vào việc thay thế Fournier bằng Quentin Grimes trong đội hình xuất phát, điều này cuối cùng đã xảy ra. Bây giờ Fournier đã bị loại hoàn toàn khỏi vòng quay của Tom Thibodeau vào năm 2022-23, một giao dịch sẽ diễn ra.

Sau khi chơi và bắt chính 80 trận trong suốt mùa giải 2021-22, Fournier chỉ xuất hiện trong 27 trận ở mùa giải trước. Anh ấy đã có một phản ứng hài hước về việc không được giao dịch trước thời hạn tháng Hai và sau đó khi mùa giải của New York kết thúc ở vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp, Fournier nói rằng “không đời nào” Knicks sẽ giữ anh ấy lại.

Fournier đang nợ 18,8 triệu đô la cho giai đoạn 2023-24, con số quá lớn đối với một cầu thủ đã dành phần lớn mùa giải trước trên băng ghế dự bị. Bây giờ người bảo vệ đã hết hợp đồng, New York sẽ dễ dàng mua bán anh ta hơn và lấy tiền lương của anh ta ra khỏi sổ sách.

Bill Simmons của The Ringer dự đoán rằng Knicks sẽ giao dịch Fournier và lựa chọn cho Spurs. Tại sao San Antonio muốn Fournier? Victor Wembanyama. Fournier sẽ có thể hướng dẫn người đồng hương Pháp của anh ấy trong mùa giải đầu tiên của anh ấy tại giải đấu.

Knicks sẽ gửi Evan Fournier và một lựa chọn vòng đầu tiên được bảo vệ cho Spurs trong một giao dịch?

Tại thời điểm này, việc Evan Fournier được giao dịch ở đâu dường như không còn quan trọng đối với người hâm mộ Knicks. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ vô cùng thất vọng nếu New York phải đánh đổi quyền lựa chọn ở vòng một được bảo vệ để từ bỏ hợp đồng sắp hết hạn của Fournier. Knicks đã đợi để xử lý anh ta cho đến khi hết mùa giải vì một số lý do (yêu cầu đăng ký).

Doug McDermott đang nợ 13,8 triệu đô la vào mùa giải tới, vì vậy thay vì từ bỏ hợp đồng sắp hết hạn của Fournier để lấy một hợp đồng sắp hết hạn trị giá ít hơn 5 triệu đô la, Knicks có thể đổi Fournier sang Spurs mà không được đổi lại gì về mặt tài chính.

New York không nên sẵn sàng thêm một tùy chọn vào hợp đồng của anh ấy và văn phòng phía trước không nên đổi lại một hợp đồng sắp hết hạn. Điều đó sẽ đánh bại mục đích giao dịch Fournier ngay từ đầu.

Cho dù Evan Fournier có được chuyển đến San Antonio hay không, cầu thủ 30 tuổi này có thể sẽ ra đi vào mùa hè này và không có quyền chọn ở vòng đầu tiên được bảo vệ.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 16:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 16:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *