Yêu cầu đổi chác nhường chỗ cho siêu sao đầu quân cho kình địch Knicks

Chính thức có một ngôi sao trên thị trường thương mại và những người hâm mộ New York Knicks không nên mong đợi anh ấy sẽ kết thúc ở Madison Square Garden.

Đó là một khởi đầu yên tĩnh cho ngày thứ hai của đại lý tự do cho đến khi người trong cuộc NBA Chris Haynes báo cáo rằng Damian Lillard đã chính thức yêu cầu giao dịch từ Trail Blazers. Điều này xảy ra một ngày sau khi Portland và Jerami Grant đồng ý với một hợp đồng tối đa 5 năm trị giá 160 triệu đô la.

Không mất nhiều thời gian để người hâm mộ NBA bắt đầu suy đoán rằng Lillard sẽ đầu quân cho Miami hoặc Brooklyn, hai đội mà Lillard gần đây đã bày tỏ mong muốn được chuyển nhượng. Không có gì ngạc nhiên khi Haynes nói rằng Heat và Nets là “điểm đến ưa thích” của Dame trong khi Shams Charania báo cáo rằng Lillard “đặc biệt” muốn giao dịch với Miami.

Damian Lillard dự kiến ​​sẽ được trao đổi với Heat hoặc Nets, hai đối thủ lớn nhất của Knicks

Vâng, Knicks đang ở trong thị trường để trao đổi các ngôi sao, nhưng sẽ không có ý nghĩa gì nếu tạo ra một đường lùi Jalen Brunson-Damian Lillard. Rõ ràng, Lillard cũng không hứng thú lắm với Knicks, bất kể người đồng đội cũ Josh Hart của anh ấy đã cố gắng gây ấn tượng với anh ấy như thế nào.

The Heat đã mất Max Strus và Gabe Vincent trong cơ quan tự do, hai cầu thủ góp công lớn giúp Miami lọt vào NBA Finals. Pat Riley và Heat đã chuẩn bị để đối phó với Lillard, người vẫn còn ba mùa giải đầy đủ trong hợp đồng trước khi có tùy chọn cầu thủ trị giá 63,2 triệu đô la vào năm 2026-27.

Sean Marks và Nets cũng đã được liên kết với Lillard, nhưng dựa trên những gì được báo cáo, anh ấy có vẻ thích Heat hơn. Điều đó không có nghĩa là Brooklyn nên bị loại, mặc dù Nets đã chứng minh rằng họ không thể xử lý một ngôi sao tầm cỡ như Lillard.

Adrian Wojnarowski của ESPN nói thêm rằng Clippers và 76ers cũng được cho là sẽ theo đuổi Lillard và Ramona Shelbourne thậm chí còn báo cáo rằng trong khi Heat là sự lựa chọn của Lillard, anh ấy có “sự tôn trọng sâu sắc” đối với tổ chức của Spurs. Trong số năm đội đã được liên kết với Dame, người hâm mộ Knicks nên nhắm đến việc giao dịch với Los Angeles hoặc San Antonio, nhưng cả hai điểm đến đó đều không phải là nơi anh ấy có khả năng kết thúc.

Bỏ qua mọi thành kiến, Damian Lillard sẽ rất phù hợp ở Miami, đây không phải là tin tốt nhất cho New York và mọi nhóm Hội nghị phía Đông khác.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 17:10 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 17:39 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *