Zach LaVine nói to phần im lặng khi được hỏi về giao dịch

Chúng ta đang ở giữa mùa giải NBA và những người hâm mộ New York Knicks đang chờ đợi để biết liệu điều này có xảy ra hay không cái mà mùa hè văn phòng giao dịch sao. Đội hình của New York không cân bằng với một số hậu vệ và tuyến trên thiếu chiều sâu, khiến nhiều người tin rằng có điều gì đó quan trọng đang được thực hiện.

Thời điểm này năm ngoái, Knicks đang theo đuổi Donovan Mitchell. Người bảo vệ All-Star được cho là sẽ “trở lại” New York để thi đấu tại MSG, nhưng Cleveland đã chấm dứt hy vọng đó bằng cách thực hiện yêu cầu của Danny Ainge về ba lượt chọn không được bảo vệ ở vòng đầu tiên. Tám tháng sau, Knicks loại Mitchell và Cavaliers khỏi vòng loại trực tiếp đầu tiên.

Không có bất kỳ người chơi tầm cỡ nào của Mitchell trên thị trường thương mại năm nay, hoặc ít nhất là chưa. New York đã được liên kết với những cầu thủ như Zach LaVine, người có thể sẽ di chuyển nếu Chicago quyết định chuyển sang giai đoạn xây dựng lại. Tuy nhiên, LaVine được đại diện bởi Klutch Sports và trại của anh ấy được cho là không quan tâm đến việc anh ấy chơi cho CAA Knicks.

Điều đó không ngăn được những “tin đồn” từ LaVine đến Knicks, nhưng cầu thủ 28 tuổi này đã có một câu trả lời hài hước khi được hỏi khi nào anh ta sẽ yêu cầu giao dịch đến New York.

Zach LaVine đã gọi Donovan Mitchell sau khi được hỏi về việc yêu cầu giao dịch với Knicks

Đó có phải là bí mật được giữ kín tồi tệ nhất ở NBA rằng Donovan Mitchell, ngay cả sau khi được chuyển sang Cavaliers, vẫn muốn chơi cho Knicks? Có lẽ.

Mùa giải tiếp theo, Mitchell chính thức hết hợp đồng. Nếu mùa giải 2023-24 diễn ra với Cavaliers giống như cách mà 2022-23 đã làm, thì rất có thể một lần nữa, Mitchell sẽ ra đi. Cuộc nói chuyện của Knicks thậm chí còn khiến người hâm mộ Cavaliers lo lắng, và đúng như vậy.

Jalen Brunson đã vụt sáng thành ngôi sao ở New York mùa trước, điều mà nhiều người không ngờ tới sau 4 năm đầu tiên anh chơi ở giải VĐQG dưới “cái bóng” của Luka Doncic. Và Brunson vẫn chưa thể hiện hết khả năng của mình, thúc đẩy Knicks làm những gì có thể để xây dựng một chốt bảo vệ.

Có những câu hỏi về đường lùi của Brunson-Mitchell, nhưng không có câu hỏi nào về hỏa lực tấn công mà bộ đôi này sẽ mang đến New York.

Mitchell đã nói nhiều lần sau khi được giao dịch với Cleveland rằng anh ấy nghĩ rằng mình sẽ đến NYC. Sau khi Cavaliers bị Knicks đuổi về nhà sau mùa giải, anh ấy đã say sưa kể về cảm giác được tham gia vào bầu không khí trận đấu tại MSG.

Leon Rose và Co. đang chờ đợi trên xà nhà để bắt đúng ngôi sao và có thể họ đã tập trung vào một ai đó cụ thể. Đó có phải là Donovan Mitchell không? Hoặc thậm chí có thể là Joel Embiid? Chỉ có thời gian sẽ trả lời.

13 cầu thủ New York Knicks cầm cự quá lâu

  • Published on 07/11/2023 at 23:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 23:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *