Zion có chơi tối nay với Thunder không?

New Orleans Pelicans sẽ chơi trận đầu tiên trong hai trận tiềm năng tối nay với Oklahoma City Thunder. Trò chơi này thực sự là sinh tử, vì một trận thua sẽ khiến mùa giải của một đội kết thúc.

Thật không may, lần thứ 46 liên tiếp, đội sẽ phải ra trận mà không có siêu sao tiền đạo Zion Williamson, người đang tiếp tục điều trị chấn thương gân kheo mà anh ấy gặp phải vào ngày 2 tháng 1 trước Philadelphia 76ers.

Vào thứ ba, Williamson tiết lộ rằng trở ngại đang kìm hãm anh ấy bây giờ không phải là vật chất mà là tinh thần. Anh ấy vẫn chưa cảm thấy là chính mình và anh ấy sẽ chưa sẵn sàng trở lại sân đấu cho đến khi anh ấy làm được.

Anh ấy đã bị loại trong toàn bộ giải đấu play-in. Vì vậy, ngay cả khi họ đánh bại Thunder, anh ấy sẽ không tham gia trận đấu thứ hai của họ vào thứ Sáu (gặp Minnesota Timberwolves).

Tin tốt ở đây (cho đến nay vẫn có tin tốt khi thảo luận về chấn thương) là Pelicans đang ở trong tình trạng tương tự như mùa trước.

Nếu bạn còn nhớ, năm ngoái, Pelicans đã kết thúc năm với thành tích tốt thứ chín ở miền Tây và bị đặt vào tình thế buộc phải thắng hai trận play-in (một trước San Antonio Spurs và một trước Los Angeles Clippers ) mà không có Williamson để có lượt chọn thứ tám trong hội nghị.

Tất nhiên, cuối cùng họ đã có thể lập được kỳ tích đó trước khi hạ gục đội có thành tích tốt nhất giải đấu năm ngoái (Phoenix Suns) tới sáu trận ở vòng đầu tiên. Hãy xem liệu họ có thể bắt tia sét trong chai hai lần không nhé.

Năm đó, Pelicans có thành tích 3-1 trước Thunder – bao gồm cả thành tích 2-1 trong các lần gặp họ mà không có Williamson.

Kế tiếp: 10 cầu thủ Pelicans bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *