Zion Williamson sẽ chơi tối nay? Cập nhật đội hình Pelicans

New Orleans Pelicans sẽ cố gắng khởi đầu mùa giải của họ một cách hoàn hảo với tỷ số 3-0 vào tối nay khi họ tiếp Golden State Warriors (2-1) trong trận sân nhà thứ hai trong mùa giải.

Mặc dù thiếu một số điểm quan trọng, trận sân nhà đầu tiên trong mùa giải của họ vào thứ Bảy đã diễn ra thành công khi họ đánh bại New York Knicks (1-2) 96-87. Với tất cả những điều này, Pelicans sẽ chọn ai tối nay?

Đối với trận đấu thứ ba liên tiếp, Pelicans sẽ có tất cả những khởi đầu khỏe mạnh và sẵn sàng cho trận đấu vào thứ Hai. Điều đó có nghĩa là Brandon Ingram, CJ McCollum, Jonas Valanciunas, Herbert Jones, và vâng, Zion Williamson, tất cả đều sẽ thi đấu tốt trước Warriors.

Vào thứ Bảy, chỉ một trong năm người mới bắt đầu (Ingram) đăng nhập hơn 30 phút trong một trò chơi. Nhưng điều đó dường như dựa nhiều hơn vào dòng chảy buổi chiều hơn là kết quả của bất kỳ hạn chế phút nào.

Nói về số phút, Larry Nance Jr. chơi 16 phút vào thứ bảy. Đó là sau khi ngồi ngoài cả mùa giải trước vì chấn thương mắt cá và chỉ chơi 15 phút trong trận mở màn mùa giải. Mùa giải trước, Nance chơi 21,2 MPG, vì vậy số phút thi đấu thấp của anh ấy có thể là do Pelicans thận trọng khi họ huấn luyện anh ấy trở lại.

Trey Murphy III (khum khum) và Jose Alvarado (mắt cá chân) vẫn vắng mặt. Murphy có thể bỏ lỡ khoảng tháng đầu tiên của mùa giải khi anh ấy bình phục sau ca phẫu thuật sụn chêm trái trong mùa giải. Trong khi đó, Jose Alvarado sẽ được đánh giá lại vào một thời điểm nào đó vào tuần tới.

Phân của Marshall bây giờ nên được đánh giá lại. Tuy nhiên, dựa trên báo cáo chấn thương của ESPN (cập nhật vào ngày 29 tháng 10), anh ấy đã bị loại khỏi trận đấu hôm thứ Hai. Tin tốt là anh ấy đã được phép bắt đầu quá trình hồi phục ngay bây giờ. Vì vậy, tóm lại, Pelicans sẽ thiếu Murphy, Alvarado và Marshall.

Đối với Warriors, dựa trên báo cáo chấn thương của họ trên ESPN, họ sẽ hoàn toàn khỏe mạnh cho trận đấu hôm thứ Hai. Và bên cạnh đó, có vẻ như họ sẽ không cho bất kỳ người đàn ông nào trong đội ngũ của họ nghỉ ngơi.

Như Christian Clark của NOLA.com đã chỉ ra, đây đánh dấu lần đầu tiên Stephen Curry chơi tại Smoothie King Center kể từ ngày 4 tháng 5 năm 2021.

Kế tiếp: Mỗi cầu thủ Pelicans ghi 1 bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *