Các tuyển trạch viên NBA dành nhiều lời khen ngợi cho Anthony Edwards của Wolves

Hiện tại đang là thời điểm điên rồ ở Minnesota. Không, thực sự, có rất nhiều điều khác nhau đang diễn ra trong nền thể thao ở Minnesota đến mức vô nghĩa, hoặc chúng ta không quen thuộc lắm.

Minnesota Timberwolves có thể là đội xuất sắc nhất NBA tính đến thời điểm viết bài này và họ có hàng phòng ngự tốt nhất. Minnesota Twins đã lọt vào vòng loại trực tiếp và giành chiến thắng trong trận playoff đầu tiên sau gần 20 năm. Người Viking không có Kirk Cosuins và muốn trở thành một đội có thẻ hoang dã trong bộ phận, và Wild là đội cuối bảng trong bộ phận của họ.

Ồ vâng, tôi cũng quên đề cập rằng Timberwolves hiện có lẽ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Ý tôi là, đó là điều mà một số trinh sát nói. Theo HoopsHype, một tuyển trạch viên có suy nghĩ rất cao về Anthony Edwards và thời điểm bắt đầu mùa giải 2023-24 của anh ấy.

“Anthony Edwards hiện là cầu thủ top 10 tại NBA,” một tuyển trạch viên của NBA nói với HoopsHype. “Anh ấy là người có thật và chơi được cả hai mặt bóng. Minnesota có hai hậu vệ nằm trong top 10 NBA: Rudy Gobert, với khả năng bảo vệ vành xe và Jaden McDaniels, một trong những hậu vệ xuất sắc nhất ở vòng ngoài. Mọi người quên rằng họ đã chơi Denver trong vài trận cuối cùng của loạt trận. Tôi nghĩ họ có thể là mối đe dọa thực sự ở phương Tây”.

Hai điều trong câu trích dẫn này rất quan trọng, nhưng trước tiên hãy bắt đầu với Edwards: Hãy bắt đầu với khả năng phòng ngự của Edwards vì tôi tin rằng anh ấy đã có một bước nhảy vọt trong mùa giải này trong khả năng phòng ngự trong phạm vi khi có bóng của mình.

Anh ấy có chỉ số phòng ngự tốt thứ 11 trong giải đấu. Naz Reid và Kyle Anderson nằm trong top 10, trong khi Shake Milton ở vị trí 12. Nhưng hiện tại chúng ta không nói về điều đó. Edwards cũng có xếp hạng ròng tốt thứ tám trong năm. Anh ấy cũng có 17 PIE, hay Ước tính tác động của người chơi, đứng thứ 14 trong giải đấu. Vì vậy, vâng, anh ấy đã làm tốt.

Đối với tuyên bố khác, Timberwolves có những hậu vệ trong toàn bộ đội hình của họ, nhưng Rudy Gobert và Jaden McDaniels đã giữ họ lại. Naz Reid vẫn là một hậu vệ khá giỏi, và Mike Conley có khả năng phòng ngự tuyệt vời, giống như hôm thứ Tư trước Pelicans, nơi anh ấy thực hiện một quả phạt góc.

Hàng thủ của đội này mạnh hơn hai anh chàng đó. Khả năng tấn công và phòng thủ vẫn tốt như xưa.

10 bản hợp đồng tự do tệ nhất lịch sử Minnesota Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *