Timberwolves đã làm được điều họ chưa làm được kể từ năm 2014

Minnesota Timberwolves có thể là đội bóng hấp dẫn nhất NBA lúc này khi họ đang dẫn trước 5-2 sau chiến thắng áp đảo trước New Orleans Pelicans. Ngay từ đầu trận, Timberwolves đã nắm quyền kiểm soát.

Họ bắt đầu với một số lượt quay tốn kém, nhưng ba người đó bắt đầu đến từ hư không, và trò chơi nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát. Đây là chủ đề hiện đang xảy ra với Timberwolves, vì chúng ta đang chứng kiến ​​một trong những khởi đầu mùa giải tốt nhất trong một thời gian khá dài.

Đội bóng này không chỉ có hàng thủ số 1. Họ đang đứng số 1 trong giải đấu dựa trên xếp hạng ghi điểm phòng thủ và xếp hạng phòng thủ, nhưng họ cũng đã có thể đạt được điều mà họ chưa làm được trong gần mười năm.

Timberwolves lần đầu tiên khởi đầu với tỷ số 5-2 kể từ năm 2014

Có thể nói sự khởi đầu này mang tính lịch sử. Mùa giải 2022-2023 chứng kiến ​​Bầy sói kết thúc mùa giải với tỷ số 42-40 và để thua ở vòng đầu tiên trước Denver Nuggets, đội sẽ giành chức vô địch NBA Finals và chức vô địch đầu tiên của họ. Wolves chưa bao giờ vô địch và tôi không nói năm nay họ sẽ làm được, nhưng có vẻ như cơ hội của họ bây giờ vẫn tốt như trước đây.

Cơ hội đang rộng mở vì họ đã giành được chức vô địch một thời gian. Chúng ta đã chấm dứt triều đại Golden State Warriors, nơi họ giành được nó hàng năm. Chắc chắn, họ đã giành được nó cách đây hai năm, nhưng nó vẫn không còn như trước nữa.

Mùa giải đang có một khởi đầu tuyệt vời. Họ đang dẫn 5-2 lần đầu tiên kể từ năm 2014, và đây mới chỉ là lần thứ năm họ bắt đầu mùa giải với tỷ số 5-2, sau các mùa giải khác diễn ra vào các năm 1999, 2000, 2013 và 2014.

Trong bốn lần Timberwolves dẫn đầu với tỷ số 5-2, họ chỉ vào đến vòng loại trực tiếp hai lần sau đó. Vì vậy, khởi đầu với tỷ số 5-2 không có nghĩa là tất cả, nhưng giờ họ đang có một trong những thành tích tốt nhất giải đấu và đã đánh bại hai trong số những đội mạnh nhất.

10 bản hợp đồng tự do tệ nhất lịch sử Minnesota Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *