Pha ghi 3 điểm của Miraculous Hart trong đêm đáng thất vọng

Bạn đã ở đâu khi Josh Hart thực hiện một pha bóng đường phố hoành tráng của NBA? Trong một đêm đáng thất vọng của New York Knicks trong trận thua 114-98 trước Celtics, Hart đã có một trận đấu trong hiệp thứ ba.

Hart bắt đầu trận đấu thứ ba trong mùa giải, với RJ Barrett bị trầy xước muộn do chứng đau nửa đầu. Anh ấy chơi khá tốt, sút 3/6 từ sâu để ghi 15 điểm với 7 lần bật lại. Hart mắc một số sai lầm đắt giá trong hiệp hai nhưng đã tự mình thực hiện được quả phạt góc thứ ba.

Chỉ còn chưa đầy chín phút thi đấu, Jalen Brunson chuyền bóng cho Hart ở quả phạt góc. Anh ấy thực hiện cú sút khi Jrue Holiday bay vào, khiến Hart ném bóng ra khỏi lưng Holiday khi anh ấy tiếp đất bằng một chân trước khi thực hiện một cú sút khác.

Josh Hart đã thực hiện một pha di chuyển bóng đường phố tuyệt vời của NBA trong trận thua Celtics

Josh Hart không thể kết thúc trận đấu tốt hơn nếu anh ấy cố gắng. Liệu anh ấy có nên được ghi nhận cho pha kiến ​​tạo hay Jrue Holiday? Hart chuyền bóng cho chính mình về mặt kỹ thuật, nhưng anh ấy đã dùng người của Holiday để lấy bóng. Thay vào đó, nó lại trở thành một sự vô ích.

Khi bóng đi ra ngoài biên, các cầu thủ sẽ cố gắng ném bóng ra xa cơ thể đối phương để đội mình không bị mất quyền kiểm soát. Hart đã đưa chiến lược đó lên một tầm cao mới để tạo ra cái nhìn cởi mở cho chính mình. Anh ấy cũng khiến một trong những hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu trông thật ngớ ngẩn (điều mà Knicks có thể đánh đổi trong mùa giải).

Thật không may, Hart sẽ không nhìn lại cú đánh đó với những kỷ niệm đẹp đẽ khi nó thua một đối thủ đáng ghét.

Celtics có được nụ cười cuối cùng khi giành được chuỗi 3 trận toàn thắng của Knicks. New York thống trị Boston trong nửa sau của mùa giải 2022-23, nhưng để bắt đầu 2023-24, Celtics đã dẫn trước Knicks 2-0.

New York sẽ phải đợi 3 tháng để phục thù Boston vì hai đội sẽ không thi đấu với nhau nữa cho đến ngày 24/2.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *