Tiền thưởng BetMGM: Đặt cược 10 đô la, giành được 200 đô la nếu Pelicans nhận được ba!

Đội Pelicans đấu với Thunder tối nay trước khán giả toàn quốc và BetMGM đang giúp bạn kiếm tiền LỚN bằng phần thưởng đăng ký độc quyền.

Người dùng mới đặt cược 10 đô la trở lên cho bất kỳ cược nào của Pelicans sẽ giành được 200 đô la tiền thưởng nếu New Orleans kiếm được ít nhất MỘT con trỏ ba điểm trong một trò chơi! Dù thắng hay thua, bạn sẽ nhận được tiền mặt chỉ với một phần ba!

Xem bên dưới cách đăng ký và yêu cầu ưu đãi này.

Mã thưởng BetMGM

Nếu bạn đăng ký BetMGM và đặt cược $10 trở lên cho bất kỳ Pelicans vs. Thunder, bạn sẽ nhận được 200 đô la tiền thưởng nếu Pelicans kiếm được ba điểm. Đó là +2000 khả năng!

Để nhận 200 đô la của bạn, hãy làm theo các bước đơn giản sau:

  1. Đăng ký BetMGM bằng liên kết này (không cần mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Đặt cược $10 trở lên vào Pelicans ngay hôm nay

Đó là tất cả! Nếu New Orleans kiếm được ba, bạn sẽ tự động được ghi có 200 đô la tiền thưởng đặt cược bất kể kết quả đặt cược của bạn như thế nào.

Xem xét Pelicans thực hiện 11 quả ba điểm mỗi trận và thực hiện chỉ dưới số tiền đó ở mùa giải trước, đây gần như là một chiến thắng được đảm bảo.

Chỉ những người dùng BetMGM mới mới có quyền truy cập vào phần thưởng và nó chỉ khả dụng trong một thời gian ngắn. Đừng bỏ lỡ phần thưởng dễ dàng này – hãy đăng ký BetMGM ngay bây giờ!

Cách đặt cược vào NBA hôm nay

Pelicans có phần nhỉnh hơn trước Thunder mới nổi đêm nay, nhưng đây là một thử thách lớn cho hai đội đang lên đang hy vọng tạo nên bước nhảy vọt trong mùa giải này.

New Orleans là 2-1 trong khi Oklahoma City là 3-1, mặc dù Pelicans đã thắng 3 trong 4 lần gặp nhau gần đây nhất giữa các đội này.

BetMGM cung cấp nhiều cách để đặt cược vào trò chơi, bao gồm các tùy chọn dòng tiền và chênh lệch, cược người chơi, cược ghép và hơn thế nữa. Khi Pels kiếm được ba, bạn sẽ nhận được 200 đô la tiền thưởng!

Bạn cũng sẽ yêu thích các nâng cấp cơ hội độc quyền, hướng dẫn hữu ích, công cụ chơi game có trách nhiệm và chương trình phần thưởng. Đăng ký BetMGM ngay hôm nay!

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *