Timberwolves có cơ hội đánh bại Pelicans

Minnesota Timberwolves vừa nhận được một số tin tức tuyệt vời về đội của họ. Họ hiện đang có phong độ cao và có thể là đội bóng rổ hấp dẫn nhất như chúng ta đang nói, với chiến thắng trước hai trong số những đội mạnh nhất giải đấu, Denver Nuggets và Boston Celtics.

Nhưng mọi chuyện không dễ dàng hơn từ đây. Nó sẽ chỉ trở nên khó khăn hơn, đặc biệt là với những tin tức mới nhất. Ít nhất phải nói là lịch thi đấu của Timberwolves là khá tốt. Họ có những ngôi sao đều thể hiện vai trò của mình một cách hoàn hảo. Họ có khả năng phòng thủ ở lớp sơn, ở cánh và ở chu vi. Họ cũng có chiều sâu.

Nhưng phần nào độ sâu đó sẽ được kiểm tra vào tối thứ Tư trong vài tuần tới trước New Orleans Pelicans trên sân nhà. Theo Adrian Wojnarowski, Timberwolves sẽ không có hậu vệ dự bị Jordan McLaughlin trong ít nhất 4-6 tuần. Đó không phải là một tình huống lý tưởng, đặc biệt là vào thứ Tư trước Pelicans, đội rất tài năng và có rất nhiều hậu vệ giỏi. McLaughlin là một cầu thủ có chiều sâu tuyệt vời và một hậu vệ xuất sắc ở vòng ngoài.

Theo các báo cáo về chấn thương và chấn thương khác cho trận đấu hôm thứ Tư, như sau:

NGOÀI
Clark – Phục hồi chức năng đứt gân Achilles bên phải
McLaughlin – Bong gân đầu gối phải MCL
Miller – Nhiệm vụ của G League
Moore Jr. – Phân công G League

Mặc dù báo cáo chấn thương không tốt cho Timberwolves, nhưng Pelicans cũng sẽ thiếu một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của họ, nếu không muốn nói là cầu thủ xuất sắc nhất của họ. Zion Williamson sẽ ra sân vào thứ Tư vì anh ấy đang mong đợi sự ra đời của con trai mình. Điều này không chỉ giúp việc phòng ngự của Timberwolves dễ dàng hơn mà còn giúp họ tấn công dễ dàng hơn, vì Williamson cũng là một tiền đạo phòng ngự xuất sắc.

Timberwolves sẽ mặc đồng phục cổ điển mà tất cả chúng ta đều biết và yêu thích.

10 bản hợp đồng tự do tệ nhất lịch sử Minnesota Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *