3 Julius Randle giao dịch Knicks để khôi phục hành vi phạm tội

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

New York Knicks đang đi tàu lượn siêu tốc để bắt đầu mùa giải. Họ bắt đầu với tỷ số 2-4 trước khi phục hồi lên 0,500 với chiến thắng trước LA Clippers và San Antonio Spurs. Trò chơi bập bênh sẽ tiếp tục vì lịch trình sắp tới là sự kết hợp của các đội xổ số Hội nghị miền Đông như Charlotte Hornets và Washington Wizards, và các đội sẽ có những khởi đầu nóng bỏng như Boston Celtics và Minnesota Timberwolves.

Vấn đề đối với Knicks không phải là khả năng phòng ngự của họ; họ đứng thứ hai trong giải đấu về chỉ số phòng thủ, cầm chân đối thủ chỉ 105,3 điểm trên 100 lần sở hữu và bóp nghẹt các đội bằng cách buộc phải quay đầu và phá kính (đầu tiên về tỷ lệ phục hồi phòng thủ).

Vấn đề đối với Knicks nằm ở khâu tấn công. Họ nằm trong số những đội tệ nhất giải đấu về chỉ số tấn công trước hai trận thắng liên tiếp gần đây nhất, nâng họ lên vị trí thứ 21 tầm thường một năm sau khi đứng thứ ba. Có nhiều lý do nhưng lý do chính là Julius Randle.

Knicks có nên giao dịch Randle không?

Julius Randle đã cải thiện khả năng phân phối cú sút của mình trong mùa giải bằng cách đạt tổng tỷ số 17 ăn 40 trong hai trận vừa qua (42,5%). Trong mùa giải, anh ấy chỉ sút xa 31,6% và 25,9 từ sâu. Sự kết hợp giữa hiệu quả và khối lượng kém trong lịch sử là không tốt.

Trong 20 mùa giải vừa qua, có 1.259 mùa giải mà một cầu thủ có ít nhất 100 lần lập công trong 8 trận đầu tiên trong năm. Trong số 1.259 mùa giải đó, Randle’s bắt đầu mùa giải này xếp thứ 1.240, hoặc tệ thứ 20. Nếu nâng tiêu chí lên những người sút ít nhất 135 cú sút thì anh là cầu thủ tệ nhất danh sách. Không ai trong ít nhất hai thập kỷ kết hợp những con số của Randle với sự kém cỏi của anh ấy để bắt đầu một mùa giải.

Và ngay cả khi anh ấy bắt đầu bắn tốt hơn, vấn đề cơ bản vẫn không thay đổi: Randle là một cầu thủ có khối lượng lớn, hiệu quả thấp, người không nâng mức trần của Knicks và anh ấy mờ nhạt ở vòng loại trực tiếp mỗi mùa giải.

Có lẽ đã đến lúc Knicks phải di chuyển Randle, trước khi giá trị của anh ấy thậm chí còn tăng cao hơn và trước khi anh ấy đặt họ quá xa so với quả bóng số 8 đối với hạt giống hàng đầu ở vòng loại trực tiếp. Giao dịch Randle ở New York sẽ như thế nào? Hãy xem xét ba giao dịch khác nhau để giúp Knicks vượt qua Randle và cải thiện khả năng tấn công.

Tất cả số liệu thống kê được cập nhật qua các trận đấu đã chơi ngày 8/11

Kế tiếp: Anh hùng thời khủng hoảng

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *