Chỉ số thấp trong sự nghiệp của Porzingis phản ánh vai trò mới

Sau khi thua trong đêm khai mạc, New York Knicks sẽ có cái nhìn khác về Kristaps Porzingis và Celtics vào thứ Hai. Trận đấu hay nhất mùa giải của cựu Knick diễn ra ở New York khi anh đánh rơi 30 điểm trong loạt bắn 5/9 từ ba quả với 8 rebound và 4 block.

Porzingis đã chơi trong tất cả chín trận đấu của Boston và không ghi được hai con số chỉ một lần. Anh ấy ghi trung bình 19,6 điểm và 6,2 rebounds mỗi trận, giảm so với 23,2 điểm và 8,4 rebounds mà anh ấy đạt trung bình năm ngoái ở Washington. Vai trò của Porzingis thay đổi hàng đêm (yêu cầu đăng ký) với Celtics, điều mà anh ấy thấy ổn.

“Điều đó thực sự không quan trọng đối với tôi miễn là chúng tôi chơi đúng cách, thực hiện những đường chuyền phù hợp, chúng tôi có những cú sút mở, làm những điều đúng đắn, chẳng hạn như, điều đó không thành vấn đề,” Porziņģis nói sau khi đánh bại Raptors, 117-94. “Với trình độ tài năng này, việc ai chụp ảnh bạn không quan trọng. Bạn biết đấy, đó phải là một trò chơi phù hợp.”

Như Jared Weiss của The Athletic đã lưu ý, tỷ lệ sử dụng của Porzingis (21,6) đang ở mức thấp trong sự nghiệp, nhưng điều đó không có gì phải lo lắng. Đó là điều xảy ra khi Boston có đội hình xuất phát với Jrue Holiday, Derrick White, Jaylen Brown, Jayson Tatum và KP.

Kristaps Porzingis của Celtics có tỷ lệ sử dụng thấp trong sự nghiệp qua 9 trận đấu

Joe Mazzulla đang ở mùa giải thứ hai với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Celtics và anh ấy đã dẫn dắt đội của mình khởi đầu với tỷ số 7-2. Anh ấy biết sẽ có những đêm mà tác động toàn diện của Kristaps Porzingis không thể hiện rõ qua tỷ số, và đối với anh ấy, đó là minh chứng cho mẫu cầu thủ mà cầu thủ 28 tuổi này có.

Mazzulla nói: “Sự cởi mở của anh ấy trong việc cố vấn vượt xa sự mong đợi của tôi và khả năng của anh ấy là ‘Tôi có thể làm gì để giúp nhóm của chúng tôi tốt hơn?’” Mazzulla nói.

Sau khi đi từ New York đến Dallas và sau đó đến Washington, Porzinigs đang khoác áo một trong những đội mạnh nhất giải đấu. Chức vô địch cuối cùng của Boston diễn ra vào năm 2008 và tổ chức này hy vọng năm 2024 sẽ là năm của họ. Việc Porzingis sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp đội của anh ấy giành chiến thắng khiến Celtics chơi tốt hơn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là chỉ thực hiện bốn cú sút trong một trận đấu (như anh ấy đã làm với Brooklyn).

Anh ấy đã tỏa sáng ở vị trí cũ vài tuần trước, nhưng hy vọng rằng câu chuyện đó sẽ thay đổi vào thứ Hai tại Boston. Mitchell Robinson đang chơi thứ bóng rổ hay nhất trong sự nghiệp nên có thể anh sẽ là center nổi bật nhất tại TD Garden.

  • 13 cầu thủ mà Knicks đã nắm giữ quá lâu
  • Vụ bán thân dự thảo mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu từ 5
  • 9 cầu thủ Knicks bỏ cuộc quá sớm
  • 10 sai lầm lớn nhất trong mùa giải trong lịch sử Knicks
  • Xếp hạng 6 trận khởi đầu Knicks tệ nhất kỷ nguyên Carmelo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *