Pelikan ra mắt nhẫn Giải đấu trong mùa đặc biệt

Vào thứ Sáu (ngày 3 tháng 11), NBA đã khai mạc Giải đấu trong mùa đầu tiên của họ. Và vào thứ Hai, liên đoàn đã thông báo rằng tất cả các trận đấu của giải đấu sẽ diễn ra trên các sân thay thế. Đây là những gì họ đã nói trong bài viết của họ trên NBA.com:

“Sân, sẽ được sử dụng cho Vòng bảng và Vòng tứ kết, thể hiện một sơ đồ thiết kế táo bạo và đặc biệt trên toàn giải đấu, giúp người hâm mộ thấy rõ khi trận đấu mang ý nghĩa của Giải vô địch NBA trong mùa giải. Diện mạo thống nhất thể hiện lần đầu tiên liên đoàn triển khai các sân thay thế cho tất cả 30 đội và lần đầu tiên bất kỳ đội NBA nào thi đấu trên một sân được sơn hoàn toàn không có vân gỗ.”

Giống như mỗi đội đều có một bộ đồng phục thay thế hào nhoáng, sân này sẽ là một cách mới thú vị để người hâm mộ đánh giá cao màu sắc của đội mình. Như đã nói, đây là hình ảnh sân sau của New Orleans Pelicans:

Như Christian Clark của NOLA.com đã lưu ý trong tweet của anh ấy ở trên, cách phối màu này hơi kỳ lạ. Nhưng này, kỳ lạ cũng có thể thú vị, và ai lại không thích thay đổi nhịp độ thường xuyên chứ?

Bài báo NBA.com trích dẫn ở trên cũng đề cập rằng đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử đội bóng họ sẽ thi đấu trên một sân thay thế. Đây là lần đầu tiên họ làm được điều này, Boston Celtics, Chicago Bulls, Los Angeles Lakers và Portland Trail Blazers.

Hai trận sân nhà mà họ dự kiến ​​​​chơi trong Giải đấu trong mùa lần lượt vào ngày 14 tháng 11 và ngày 17 tháng 11 với Dallas Mavericks và Denver Nuggets. Đó là hai lần họ sẽ sử dụng tòa án thay thế này.

Đối với những ai thắc mắc, ngoài hai trận đấu đó, họ còn có hai trận đấu đường trường trong danh sách giải đấu với Houston Rockets và Los Angeles Clippers. Hai trận đấu sẽ lần lượt diễn ra vào ngày 10/11 và 24/11.

Trong khi đó, Pelicans vẫn còn sáu trận nữa phải chơi trước khi Giải đấu trong mùa bắt đầu. Trận đấu sẽ gặp Golden State Warriors (30 tháng 10), Detroit Pistons (2 tháng 11), Atlanta Hawks (4 tháng 11), Denver Nuggets (6 tháng 11) và Minnesota Timberwolves (8 tháng 11).

Pelicans hiện đang có tỷ số hoàn hảo 2-0 khi bước vào trận đấu thứ ba của mùa giải.

Kế tiếp: Mỗi cầu thủ Pelicans ghi 1 bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *