3 gói trao đổi toàn diện mà Knicks có thể thực hiện cho Trae Young

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

New York Knicks phải tính đây là một mùa giải thành công. Đối mặt với nỗi đau thua Jimmy Butler, Erik Spoelstra và Miami Heat ở vòng hai, họ đã đánh bại Cleveland Cavaliers với 51 trận thắng ở vòng đầu tiên. Jalen Brunson là một người bảo vệ điểm ở cấp độ All-Star, cốt lõi trẻ tiếp tục phát triển và thậm chí Julius Randle đã tự đổi mới mình thành một cầu thủ kéo dài 4 người chơi ở cấp độ cao.

Giờ đây, trọng tâm của đội chuyển sang mùa giải khác, nơi Knicks có một số quyết định phải đưa ra. Họ có cam kết với đội cụ thể này, ký lại Josh Hart và thay vào đó chỉ thực hiện các động thái bên lề, tin tưởng các cầu thủ trẻ của họ sẽ phát triển? Hay họ đang cố gắng tạo ra một cú hích lớn?

New York Knicks có thể tìm thấy một ngôi sao trên thị trường thương mại

Cú xoay chuyển lớn đã phát huy tác dụng trong mùa giải năm ngoái, tạo cơ hội để Jalen Brunson ký một hợp đồng có vẻ quá đắt vào thời điểm đó và bây giờ là một món hời. Họ cũng thể hiện sự kiềm chế trên thị trường thương mại, để Cavaliers đổi lấy Donovan Mitchell. Giờ đây, mùa giải mới đại diện cho một cơ hội mới để đổi tài sản của họ lấy một ngôi sao.

Một ngôi sao có thể có mặt trong mùa hè này là Trae Young; anh ấy và Atlanta Hawks dường như không ở cùng một trang, và đội đã không đáp ứng được kỳ vọng trong hai mùa giải vừa qua. Với một văn phòng mới và một huấn luyện viên trưởng mới, Young có thể yêu cầu một giao dịch không? Hay Hawks có thể quyết định đi tiếp? Cả hai kịch bản đều nằm trên bàn.

Nếu Young có mặt, hãy mong Knicks xem xét các khả năng giao dịch. Điều đó không có nghĩa là họ sẽ bóp cò, bởi vì Young và Brunson rất khó hòa hợp; Knicks có thể đã vượt qua thời điểm mà họ sẽ đổi Brunson lấy Young. Nếu Knicks quyết định thêm một ngôi sao và tìm ra sự phù hợp sau đó, họ có thể đưa ra điều gì để đưa ngôi sao hào nhoáng đến New York?

Kế tiếp: Tùy chọn gói

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *