Hôm nay Damian Lillard có chơi không? Báo cáo chấn thương của Bucks, Bulls

Sau khi thua hai trận liên tiếp, Milwaukee Bucks sẽ trở lại thi đấu vào tối nay khi tiếp đón đối thủ ở Central Division, Chicago Bulls.

Bucks đang rất cần một chiến thắng sau khi không thể phục hồi trong hai trận gần đây nhất và việc nhận được sự trợ giúp chắc chắn sẽ giúp ích. Người bảo vệ điểm ngôi sao Damian Lillard đã vắng mặt trong cả hai trận thua gần đây của đội vì chấn thương bắp chân. Liệu họ có đưa anh ấy trở lại cho trận đấu tối nay không? Chúng ta hãy xem báo cáo chấn thương.

Hôm nay Damian Lillard có chơi không? Báo cáo chấn thương của Bucks, Bulls ngày 13 tháng 11

Theo báo cáo chấn thương mới nhất của NBA, Lillard được liệt vào danh sách có thể xảy ra chấn thương. Điều đó có nghĩa là anh ấy có thể sẽ thử và quay lại vào tối nay. Rõ ràng, đó sẽ là một động lực to lớn cho Bucks, những người trông khá lạc lõng khi không có tổng giám đốc của họ tham gia. Sự trở lại của Lillard sẽ giúp Milwaukee tăng cường tấn công.

Mặc dù Bucks có thể lấy lại được một cầu thủ quan trọng nhưng họ sẽ mất đi một cầu thủ khác. Jae Crowder được liệt vào danh sách nghỉ thi đấu vì bị căng cơ háng bên trái. Anh ấy đã sớm thoát khỏi trận thua của đội trước Orlando Magic sau khi dính chấn thương. Đó là một cú sốc lớn đối với Bucks, vì Crowder đã sớm là một trong những đội dự bị đáng tin cậy nhất của đội.

Khi Crowder ra ngoài, hãy để mắt tới MarJon Beauchamp và Andre Jackson Jr. để thấy được vai trò lớn hơn của Bucks. Cả hai đều chứng kiến ​​​​thời gian thi đấu kéo dài khi Crowder rời cuộc thi và họ có thể nhận được sự đối xử tương tự trước Chicago. Đây là cơ hội để các cánh trẻ thể hiện mình có thuộc vòng luân lưu hay không.

Ngoài Bucks còn có Chris Livingston, người bị bong gân mắt cá chân trong trận thua, và cặp đôi Marques Bolden và TyTy Washington.

Bulls vẫn chưa gửi báo cáo chấn thương của họ tại thời điểm viết bài. Alex Caruso đã bỏ lỡ trận đấu vào Chủ nhật giữa Chicago với Detroit Pistons vì chấn thương ngón chân và tình trạng của anh ấy vẫn chưa được xác định trong trận đấu hôm nay.

Kế tiếp: 3 Milwaukee Bucks có cổ phiếu tăng vọt, 3 chiếc nhanh chóng lụi tàn

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích của Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *