5 giao dịch Julius Randle New York Knicks để xem xét

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bây giờ mùa giải đã đến và đi, New York Knicks có một số quyết định khá quan trọng để thực hiện mùa giải này liên quan đến tương lai của nhượng quyền thương mại.

Nói chung, năm nay là một thành công lớn đối với New York. Bước vào mùa giải, nhiều người coi họ là đội play-in, nhưng họ đã bất chấp tỷ lệ cược, lọt vào vòng loại trực tiếp và giành chiến thắng trong loạt trận đầu tiên một cách thuyết phục.

Jalen Brunson đang chứng tỏ mình là một người bảo vệ quan điểm tầm cỡ của All-Star, vì vậy quyết định này đã được đền đáp xứng đáng. Anh ấy sẵn sàng dẫn dắt nhượng quyền thương mại trong tương lai. Ngoài ra, Immanuel Quickley đã trở thành Ngôi sao thứ sáu, thương vụ đổi lấy Josh Hart đã thành công vang dội và Tom Thibodeau tỏ ra sẵn sàng thi đấu nhiều hơn với các cầu thủ trẻ của mình.

Nhưng vẫn còn một vấn đề tiềm ẩn trong đầu New York – Julius Randle.

5 giao dịch Julius Randle New York Knicks để xem xét

Tiền đạo này đã trở thành đội All-NBA thứ hai của anh ấy trong mùa giải này và đạt được một số con số vững chắc sau giai đoạn 2021-22 khó khăn. Tuy nhiên, khi hậu mùa giải đến, anh ấy tan chảy dưới ánh đèn sân khấu.

Randle đã thi đấu kém hiệu quả trong loạt trận playoff đầu tiên của anh ấy với Atlanta Hawks vào năm 2021. Và ngay cả khi Knicks với tư cách là một đội bất chấp kỳ vọng trong mùa giải này, anh ấy vẫn rất kém cỏi.

Do hiệu suất của nó, ý tưởng giao dịch không quá tệ. Randle không phải là một người chơi tồi, và trong tình huống phù hợp, anh ấy có thể giúp ích rất nhiều. Nhưng với việc Brunson đang nổi lên rõ ràng là cầu thủ xuất sắc nhất (hoặc hiệu quả nhất) ở New York, việc đổi Randle để thay đổi khuôn khổ của đội có thể chứng tỏ là một nỗ lực đáng giá.

Thay đổi đội xung quanh Brunson và RJ Barrett có thể là tốt nhất cho Knicks. Vì vậy, đây là năm giao dịch Randle mà Knicks nên xem xét vào mùa hè này.

Kế tiếp: Trao đổi cho một trung tâm All-Star

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *