Taylor Jenkins ca ngợi Marcus Smart sau chiến thắng trước LAC

Vào chiều Chủ nhật, Memphis Grizzlies đã có được chiến thắng thứ hai trong mùa giải với một pha mua sắm mạnh mẽ trước LA Clippers đang sa sút, vượt qua đội hình toàn sao với tỷ số chung cuộc là 105-101.

Trong khi ngôi sao đang lên Desmond Bane là cầu thủ làm được tất cả trong đêm, ghi được 27 điểm đồng thời thực hiện 6 pha kiến ​​​​tạo, giành 4 bảng và thực hiện một cú sút trên đường đi, trong buổi ép sau trận đấu với Taylor Jenkins, Marcus Smart là người chơi người được chú ý và ngưỡng mộ nhất.

Khi được một phóng viên hỏi “tác động” mà người bảo vệ kỳ cựu đã có đối với Grizzlies trong 10 trận đầu tiên của anh ấy với màu xanh hải quân, xanh lam và vàng, người đứng đầu đã đi sâu vào sự sang trọng đi kèm với một đội hình hai chiều độc đáo như vậy. tài năng

Taylor Jenkins nói về ‘ảnh hưởng’ của Marcus Smart đối với Grizzlies

Jenkins nói: “Điều tôi yêu thích là sự xuất sắc của Marcus mọi lúc, điều đó cuốn hút tất cả chúng tôi. “Rõ ràng là nhóm của chúng tôi rất cạnh tranh, chúng tôi muốn thắng mọi trận đấu – đội nào thì không. Chúng tôi đã có những khoảnh khắc gặp khó khăn với các cầu thủ trong và ngoài tuyến, cố gắng hiểu vị trí của chúng tôi trong tấn công và phòng thủ nhưng anh ấy luôn có tâm lý tích cực, chỉ nói những điều đúng đắn trong phòng thay đồ và giữ cả nhóm đoàn kết, được mời các bạn ăn tối, nói chuyện trong phòng thay đồ, trên sân, bạn chỉ thấy anh ấy kéo cả nhóm lại với nhau và thật ngạc nhiên khi cả nhóm phản ứng…Marcus đã đến, môi trường mới [and] những đồng đội mới, những điều kiện mới, điều đó có thể khiến bất kỳ ai rung động nhưng nhóm của chúng tôi đã thực sự gắn bó và tôi nghĩ Marcus đã làm rất tốt với tiếng nói và sự cam kết của anh ấy trong việc tìm kiếm sự nhất quán đó và chỉ cần giữ vững lập trường, biết rằng đó là một cuộc hành trình.

Người hâm mộ và các chuyên gia có thể không bị mê hoặc bởi lối chơi của Smart đến mức này kể từ khi được chuyển sang Grizzlies vào mùa giải trước, nhưng Jenkins có vẻ hào hứng với tác động tổng thể của cầu thủ 29 tuổi này đối với đội của anh ấy cho đến nay, ca ngợi anh ấy như một “tiếng nói mới” để “nhắc nhở chúng ta về những điều chúng ta phải đối mặt và [to show us] làm sao chúng ta có thể đối mặt với nó được.”

Người bảo vệ điểm đã ghi 36 phút đỉnh cao trong chiến thắng của Memphis trước Clippers và kết thúc với số điểm ấn tượng là 17 điểm, 7 kiến ​​​​tạo và 3 rebound. Anh ấy cũng nhận thấy mình đang chuyển đổi với tỷ lệ rất hiệu quả là 42,9% trong các nỗ lực tầm xa của mình và đạt điểm cộng trừ tốt thứ hai trong đêm ở mức +16.

Tổng thể mùa giải này, Smart ghi trung bình 13,4 điểm, 5,4 kiến ​​​​tạo, 2,6 rebounds và 2,1 cướp.

5 xu hướng đáng lo ngại đầu mùa giải Grizzlies phải khắc phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *