Jenkins: Marcus Smart sẽ có ‘tác động rất lớn’ đến đội

Memphis Grizzlies có thể chỉ bị dẫn 2-8 ở mùa giải này, nhưng chúng ta không thể quên rằng câu lạc bộ này vẫn chưa phát huy hết sức mạnh.

Với những chấn thương nghiêm trọng của Steven Adams (phẫu thuật đầu gối cuối mùa), Brandon Clarke (rách Achilles phục hồi chức năng) và Derrick Rose (đầu gối) cộng với án treo giò liên tục của ngôi sao Ja Morant, đội của Taylor Jenkins hiện đang cảm nhận được những tác động tiêu cực của một số chấn thương. những cầu thủ chủ chốt của họ phải ngồi ngoài.

Tuy nhiên, người đứng đầu tỏ ra phấn khích về tiềm năng mà đội này đã từng đạt 100%, và sau chiến thắng mới nhất của họ trước LA Clippers vào chiều Chủ nhật, anh ấy nhấn mạnh thực tế rằng, giống như trong trận đấu đó, tân binh Marcus Smart sẽ chơi một vai trò quan trọng vai trò quyết định sự thành công của họ trong tương lai.

Marcus Smart sẽ tạo ra ‘tác động rất lớn’ đến Memphis Grizzlies khi hoàn toàn khỏe mạnh

“Anh ấy sẽ tạo ra ảnh hưởng lớn [once everybody’s back],” Jenkins nói. “Rõ ràng là chúng tôi đã cam kết lớn vào mùa hè này là đưa anh ấy đến đây vì tất cả những phẩm chất bóng rổ nhưng [also] phẩm chất cá nhân. Chúng tôi luôn nói về đối thủ cạnh tranh mà chúng tôi có trong đội của mình và anh ấy làm điều đó ở cấp độ cao nhất. Sự hy sinh, cần có sự tin tưởng, có thể thúc đẩy lẫn nhau – cả hai cách, thúc đẩy người khác và chấp nhận thúc đẩy để tiếp tục phát huy những điều tốt nhất của bản thân. Rõ ràng, một khi chúng tôi đã bình phục hoàn toàn, bất kể mùa giải này diễn ra như thế nào, chúng tôi rất tin tưởng rằng anh ấy sẽ mang lại nhiều điều tích cực cho nhóm của chúng tôi, không chỉ trên sân mà còn cả ngoài đời. . Tôi sẽ tiếp tục thách thức anh ấy làm điều đó và tìm cách để làm điều đó. Anh ấy phải làm điều đó một cách tự nhiên và hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục thúc đẩy chúng tôi tìm ra cấp độ tiếp theo mà Grizzlies có thể đạt được.”

Được mua lại trong mùa giải vừa qua trong một thương vụ bom tấn từ Boston Celtics, Smart có 10 năm kinh nghiệm trong hiệp hội, sáu trong số đó đã chứng kiến ​​một suất đá playoff sâu và đầy tính cạnh tranh, và cho đến thời điểm này trong mùa giải 2023-24, đã được giao nhiệm vụ với việc đảm nhận vị trí bảo vệ điểm, dẫn đầu cho Grizzlies trong khi ngôi sao Ja Morant đang phải chịu án treo giò do liên đoàn đưa ra.

Trong khi bề ngoài một số người hâm mộ và chuyên gia có thể không hào hứng với màn trình diễn của anh ấy, huấn luyện viên Jenkins đã bày tỏ sự đánh giá cao và sự phấn khích về tác động của anh ấy đối với đội trong mùa giải đầu tiên ở 38103, và dựa trên những nhận xét mới nhất của anh ấy, anh ấy có vẻ tự tin. rằng Smart sẽ tiếp tục tác động đến nhóm theo hướng tích cực để tiến về phía trước.

Qua 10 trận chơi với tư cách là thành viên của Grizzlies, cầu thủ 29 tuổi này ghi trung bình 13,4 điểm, 5,4 kiến ​​tạo, 2,6 rebounds và 2,1 cướp bóng.

Đề xuất thương mại gửi cánh ngôi sao ‘giấc mơ’ của Memphis Grizzlies

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *