Số 3 của Knicks rất có thể sẽ được giao dịch trong mùa giải này

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau trận thua Miami Heat trong trận play-off ở vòng hai, Knicks bước vào một mùa giải quan trọng có thể mang lại những thay đổi mạnh mẽ cho đội. Tất cả phụ thuộc vào mức độ hung hăng của Leon Rose và văn phòng phía trước muốn trở thành.

Mặc dù một số cầu thủ có nhiều khả năng sẽ không ra đi trước khi mùa giải tới bắt đầu, nhưng mọi thứ có thể trở nên hơi điên rồ. Có thể có một số ngôi sao lớn trên thị trường thương mại trong mùa giải này, có nghĩa là người hâm mộ có thể thấy một số cầu thủ tên tuổi của Knicks bị chuyển đi.

3 cầu thủ New York Knicks có thể được giao dịch trong mùa giải này

3. Julius Randle

Hãy nhớ rằng chỉ vì anh ấy có tên trong danh sách, không có nghĩa là anh ấy chắc chắn sẽ được giao dịch. Tỷ lệ giao dịch của Julius Randle thấp hơn nhiều so với hai cầu thủ còn lại chưa được nhắc đến. Mặc dù vậy, người hâm mộ sẽ không ngạc nhiên chút nào nếu Randle được đánh đổi trong mùa giải này để mang lại một bộ trang phục phù hợp hơn.

Thành công trong mùa giải thường xuyên của Randle thật đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, thất bại hoàn toàn của anh ấy ở vòng loại trực tiếp là không thể chấp nhận được và không thể tiếp tục. Mặc dù Rose có thể dựa vào Randle để trở lại vào mùa giải tới, nhưng đây có thể không phải là ý tưởng tốt nhất.

Trong suốt sự nghiệp đá playoff của Randle, anh ấy đã không thể hiện được chút nào về việc có thể liên tục tạo nên những màn trình diễn tốt. Nó thực sự không đáng để giữ anh ta xung quanh vì hy vọng hão huyền. Mặc dù vậy, có một khả năng rất thực tế là đây là trường hợp và Rose chọn không thay đổi nó.

Cho dù họ đánh đổi Randle để lấy một ngôi sao hay giảm lương của anh ta để lấy một người đóng vai phù hợp hơn, có vẻ như loại bỏ anh ta sẽ là lựa chọn tốt nhất cho New York. Người hâm mộ nên yêu mến và đánh giá cao những gì Randle đã làm cho Knicks nhưng có lẽ đã đến lúc kỷ nguyên của anh ấy ở MSG kết thúc.

Kế tiếp: Một cầu thủ trẻ có mùa giải khá thất vọng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *