3 Knicks chắc chắn không nên trở lại vào mùa tới

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mặc dù New York Knicks được coi là đội play-in không hơn không kém khi bước vào mùa giải 2022-23, nhưng vẫn thật đáng thất vọng khi chứng kiến ​​​​mùa giải của đội kết thúc ở Bán kết Hội nghị miền Đông trước hạt giống số 1.

Tuy nhiên, người hâm mộ Knicks nên cảm thấy hy vọng về tương lai. Đối với những người mới bắt đầu, Jalen Brunson đã chơi xuất sắc trong mùa giải thường và vòng loại trực tiếp. Anh ấy là cầu thủ hay nhất mà người hâm mộ Knicks từng thấy trong màu áo New York trong một thời gian dài. Ở tuổi 26, Brunson nên ở lại NYC trong nhiều năm.

Tuy nhiên, có những người chơi khác lẽ ra đã chơi trận cuối cùng trong bộ đồng phục của Knicks. Mùa giải sẽ tiết lộ ý định của văn phòng chính là gì, nhưng ít nhất hai trong số những cầu thủ này sẽ ở trong các đội mới vào mùa giải tới. Phần lớn người hâm mộ cũng muốn thấy một phần ba trong đội mới.

3 Knicks chắc chắn không nên trở lại ở mùa giải 2023-24

3: Hoa hồng Derrick

Derrick Rose bước vào mùa giải 2022-23 hoàn toàn khỏe mạnh nhưng anh chỉ chơi 27 trận và ra sân trung bình 12,5 phút. Anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong vòng loại trực tiếp của New York trong hai mùa giải vừa qua, nhưng với việc Jalen Brunson đảm nhận vị trí bảo vệ quan điểm và Immanuel Quickley đang có một mùa giải bùng nổ, Rose đã bị loại khỏi vòng quay.

Người đàn ông 34 tuổi này được cho là có liên quan đến một số ứng cử viên sắp đến thời hạn giao dịch, nhưng anh ta vẫn ở New York. Sau đó, có câu hỏi liệu Knicks có mua anh ấy hay không, nhưng Rose đã nói rõ rằng anh ấy hài lòng với vai trò hiện tại của mình.

Người hâm mộ rất phấn khích vì anh ấy đang đi chơi ở New York. Trong ván 3 của loạt trận đầu tiên của đội với Cleveland, người hâm mộ tại MSG đã gây áp lực lên Tom Thibodeau bằng cách hô vang tên của Rose. Rose xem lại vở kịch khi đám đông hò hét và Knicks đã giữ vững chiến thắng 99-79.

Rose có tùy chọn câu lạc bộ trị giá 15,6 triệu đô la cho giai đoạn 2023-24 và mặc dù anh ấy được tổ chức yêu quý, nhưng thật khó để thấy New York đón anh ấy. Knicks gần như trở thành một ứng cử viên hơn nhiều người nghĩ nhưng Rose không có vai trò gì trên sân với đội, và ngay cả những người hâm mộ New York cũng muốn thấy cựu binh có cơ hội giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên với một đội mới.

Kế tiếp: Cựu tuyển thủ SG

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *