3 lý do tại sao Milwaukee Bucks nên thuê Nick Nurse

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Không thể phủ nhận rằng vị trí huấn luyện viên của Milwaukee Bucks là một công việc rất được thèm muốn. Nhiều ứng viên sẽ tìm cách huấn luyện một siêu sao ưu tú như Giannis Antetokounmpo.

Cựu huấn luyện viên trưởng của Toronto Raptors Nick Nurse dường như là ứng cử viên hàng đầu để trở thành huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Milwaukee Bucks.

Milwaukee Bucks nên tận dụng cơ hội để thuê Nick Nurse. Với phả hệ vô địch của mình, cùng với việc anh ấy là huấn luyện viên giỏi nhất trên thị trường mở, anh ấy là người hoàn toàn phù hợp để dẫn dắt đội bóng này tiến lên vì những lý do sau.

3 lý do tại sao Milwaukee Bucks nên thuê Nick Nurse

Số 1 – Cách tiếp cận tấn công của anh ấy

Bucks đang rất cần một bản sắc mới nói chung. Họ cũng cần một tiếng nói mới có thể đưa ra cách tiếp cận mới mẻ và sáng tạo cho kế hoạch huấn luyện, cả tấn công và phòng thủ. Chào mừng Nick Nurse đến với phương trình.

Đội này cần phải hiệu quả hơn trong hiệp một, đặc biệt là thời gian diễn ra trận play-off. Hành vi phạm tội dưới thời Mike Budenholzer diễn ra chậm chạp và rất cẩu thả. Thông thường, bóng trở nên dính với rất ít hoặc không có chuyển động bóng.

Điều này cuối cùng dẫn đến việc bóng nằm trong tay Giannis khi kết thúc thời gian thực hiện cú sút, khi anh ta cố gắng vượt qua ba hoặc bốn hậu vệ để ghi bàn.

Trong năm năm của Nurse ở Toronto, và đặc biệt là hai mùa giải vừa qua, đội hình của anh ấy có nhiều thiếu sót và đội của anh ấy thiếu quy mô và / hoặc sức mạnh mà đội Bucks hiện có.

Một cú đánh playoff kém là điều thực sự cản trở Bucks tấn công sau mùa giải trước với Miami Heat, cũng như mùa trước với Boston Celtics, đặc biệt là do Jrue Holiday dẫn dắt. Với những thay đổi về đội hình không thể tránh khỏi trong mùa giải này, điều này có thể và sẽ giúp góp phần tạo ra một thế trận tấn công giữa hiệp ưu tú.

Trường hợp xấu nhất, Y tá luôn có thể thuê một chuyên gia tấn công làm trợ lý huấn luyện viên chính của anh ta để giúp anh ta cải thiện hành vi phạm tội nửa sân của mình.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *