Có bao nhiêu cầu thủ tham dự NBA Draft kết hợp?

Khi mùa giải New Orleans Pelicans kết thúc, điều quan trọng nhất đối với những người quan tâm đến đội là tất cả những thứ liên quan đến bản nháp. Và phần quan trọng tiếp theo của chu kỳ Dự thảo NBA năm 2023 là kết hợp dự thảo bắt đầu vào Thứ Hai, ngày 15 tháng Năm.

Sự kết hợp sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 5 đến ngày 21 tháng 5 và sẽ được tổ chức tại Wintrust Arena ở Chicago, Illinois – sân nhà của WNBA’s Chicago Sky. Bạn có thể xem nhiều sự kiện tại các thời điểm khác nhau trong suốt cả tuần trên Ứng dụng NBA và ESPN2.

Đối với những người không biết, kết hợp dự thảo NBA là nơi chúng tôi đo lường các đặc điểm thể chất và khả năng thể thao của khách hàng tiềm năng. Sự kết hợp đo lường những thứ như chiều cao, sải cánh, bước nhảy thẳng đứng, sự nhanh nhẹn của làn đường và các lĩnh vực khác.

Thông thường, những khách hàng tiềm năng được thèm muốn nhất sẽ bỏ qua sự kiện này để tránh bằng cách nào đó cản trở hàng dự thảo của họ. Rốt cuộc, tại sao lại mạo hiểm với điều gì đó không ổn khi bạn đã ở một vị trí tốt?

Tuy nhiên, ngay cả khi một số tên tuổi lớn chắc chắn rời khỏi lễ hội, sẽ có rất nhiều người chơi đầy triển vọng tham gia vào hỗn hợp. Tổng cộng, NBA đã mời 78 cầu thủ tham gia. Đây là danh sách đầy đủ có trong tweet này từ John Rothstein:

Để làm rõ, chỉ vì một người chơi được mời không có nghĩa là chúng tôi sẽ thấy họ tham gia kết hợp. Ngoài ra, chỉ vì một người chơi có mặt tại sự kết hợp không có nghĩa là họ sẽ tham gia vào tất cả các phép đo/kiểm tra. Ví dụ: một người chơi có thể chọn chạy một số tranh giành nhưng từ chối ghi lại tốc độ nhanh nhẹn trên làn đường của họ.

Lựa chọn tổng thể đầu tiên dự kiến ​​​​trong bản nháp này, Victor Wembanyama, đã không được mời tham gia kết hợp vì mùa giải của anh ấy ở Pháp vẫn đang diễn ra.

Vì cuộc bốc thăm dự thảo vẫn chưa diễn ra nên vị trí dự thảo chính thức của Pelicans vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, nếu họ nhận được lựa chọn tổng thể thứ 14 (đây là khả năng cao nhất họ sẽ nhận được dựa trên thành tích thắng-thua của họ), họ có thể đang xem xét những người như Gradey Dick, Kobe Bufkin và Keyonte George, cùng những người khác. Vì vậy, họ là những cầu thủ đáng xem trong những ngày tới.

Kế tiếp: 3 sai lầm Pelicans cần tránh trong mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *