Có bao nhiêu đội NBA đã lội ngược dòng sau thất bại 1-3?

Trong Ván 4 phải thắng, New York Knicks coi cuộc thi giống như một trò chơi tiền mùa giải vô nghĩa hơn. Không cần nỗ lực và không hối hả khi Heat tiếp tục dẫn trước loạt trận 3-1. Knicks có thể bị loại trên sân nhà của họ với Ván 5 diễn ra tại MSG vào thứ Tư.

Cách đây hơn một tuần, New York đánh bại Cleveland 4-1 ở vòng đầu tiên và Miami có thể sẽ làm điều tương tự với Knicks ở bán kết Hội nghị miền Đông. Dựa trên cách New York chơi trong Ván 3 và 4 trên đường, có vẻ như Playoff Jimmy Butler sẽ dẫn Heat đến Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm thứ hai liên tiếp.

Knicks vẫn chưa chết. Mức thâm hụt 3-1 có vẻ như không thể vượt qua, nhưng New York có thể khiến tất cả chúng ta ngạc nhiên.

Lần cuối cùng một đội NBA phục hồi từ mức thâm hụt 3-1 là khi nào?

Lần cuối cùng một đội lội ngược dòng sau thất bại 3-1 ở vòng loại trực tiếp là vào năm 2020 khi Nuggets làm được điều đó hai lần ở NBA Bubble. Denver đã bị dẫn trước 3-1 ở vòng đầu tiên trước Jazz và tiếp tục làm điều tương tự trong trận bán kết với Clippers. Nuggets đã làm nên lịch sử khi làm như vậy khi trở thành đội duy nhất vượt qua mức thâm hụt đó nhiều lần trong cùng một mùa giải.

Trước đó, LeBron James và Cavaliers trong trận chung kết NBA 2016 hoành tráng chứng kiến ​​cơn hạn hán vô địch kéo dài 52 năm của Cleveland đi đến hồi kết.

Nếu Knicks xóa được tỷ số cách biệt 3-1, đội sẽ trở thành đội thứ 13 làm được điều này và là đội thứ sáu (tính cả Nuggets một lần) làm được điều này kể từ năm 2000.

Sẽ thật tuyệt nếu thấy New York trả thù vì để thua Miami 1-3 sau 26 năm kể từ khi Heat phục hồi ở vòng loại trực tiếp năm 1997. Đó sẽ là kết quả tốt nhất cho Knicks vào thời điểm này.

Này, đừng bao giờ nói không bao giờ (nhưng có lẽ không bao giờ trong trường hợp này)!

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *