Điều ấn tượng nhất về Butler’s Game 4

Jimmy Butler đã mất trí và có một trong những màn trình diễn playoff hay nhất trong lịch sử NBA. Màn trình diễn của Butler đã giúp Miami Heat dẫn trước Milwaukee Bucks với tỷ số 3-1. Dưới đây là một số điểm nổi bật từ đêm lịch sử của Butler:

Lịch sử được thực hiện

  • Butler ghi nhiều điểm nhất trong trận đấu loại trực tiếp trong lịch sử nhượng quyền thương mại Heat (56).
  • Butler giành được nhiều điểm thứ tư ghi được trong một trận đấu loại trực tiếp, chỉ sau Michael Jordan (63), Elgin Baylor (61) và Donovan Mitchell (57); và hòa với Wilt Chamberlain, Jordan và Charles Barkley.
  • Butler sút xa 67%.
  • Khi hiệp 4 còn 5 phút, Butler có 37 điểm. Năm phút sau giảm 19 điểm.

Tự mình vượt qua Bucks

Butler ghi được 22 điểm trong quý đầu tiên. Sau đó, sau đó, khi Butler trở lại trong hiệp 4 và Milwaukee dẫn trước 98-87 khi trận đấu còn khoảng 8 phút, chính Butler đã vượt qua Bucks với tỷ số 22-16.

Đó là những gì bạn làm trong một trò chơi điện tử, không phải chống lại lựa chọn số 1. 1 (chưa kể cá cược yêu thích sớm để giành chiến thắng trong trận Chung kết).

quả bóng của Jimmy

Tôi nghĩ điều ấn tượng nhất mà Butler đã làm đêm qua là cách anh ấy ghi được 56 điểm. Điều tôi muốn nói là, Miami không phạm lỗi khi bóng được vung sang hai bên và có khoảng cách trên khắp sàn. Butler lấy xô theo cách cũ. Anh ấy sử dụng các màn hình để đến vị trí của mình, khiến các hậu vệ phải cắn máy bơm giả của anh ấy, thực hiện các cú đánh tranh chấp và tất nhiên là được đến vạch ném phạt.

Butler về đúng vị trí của mình trên sàn và chỉ tin vào bản thân vì tất cả những nỗ lực chăm chỉ mà anh ấy đã bỏ ra cho trận đấu của mình. Tất cả chúng ta đều biết Butler không phải là xạ thủ giỏi nhất trong mùa giải thông thường, nhưng khi bước vào giai đoạn hậu mùa giải, Butler đã tin tưởng vào khả năng bắn súng của mình.

Chống lại sự phòng thủ vượt trội

Jrue Holiday được nhiều người đánh giá là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu. Jimmy Butler không quan tâm. Khi Butler được Holiday bảo vệ, anh ấy đã ghi được 49 điểm và ra sân 19 trên 34 điểm.

Điều tương tự cũng xảy ra với Brook Lopez, ứng cử viên cho danh hiệu Cầu thủ của năm. ứng viên, shmanidat. Butler đã ghi được 36 điểm trong lần sút 16/23 khi Lopez là hậu vệ gần nhất. Anh ấy làm cho nó trông dễ dàng. Và anh ấy đã làm xấu hàng thủ được xếp hạng thứ tư trong mùa giải thường xuyên của Bucks.

Anh ấy cần phải làm lại để Heat kết thúc loạt trận và tiến vào vòng thứ hai.

Kế tiếp: Tác phẩm của Jimmy, trong 5 câu chuyện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *