Hướng đạo nâng cao: Đánh bại đội hình Lakers được cải tiến

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đây là Hướng đạo nâng cao. Chủ nhật hàng tuần tại All U Can Heat, chúng ta sẽ cùng nhìn lại lịch thi đấu tuần sắp tới và xem trước đối thủ của Miami Heat. Chúng ta sẽ thảo luận về cốt truyện lớn nhất, những trận đấu khó khăn nhất và biểu đồ độ sâu của Los Angeles Lakers, Memphis Grizzlies và Atlanta Hawks.

Thứ Hai, ngày 6 tháng 11 vs Los Angeles Lakers

Cốt truyện lớn nhất:

Los Angeles Lakers dường như có niềm tin thầm lặng về họ vào đầu mùa giải 2023-24 này sau khi không lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm ngoái. Đội hình của họ có nhiều chiều sâu và tính linh hoạt, với phần lớn các thành viên chủ chốt từ vòng chung kết Western Conference 2023 đều trở lại.

Họ đã gia hạn hợp đồng với Anthony Davis và Jarred Vanderbilt và mang về Austin Reaves, Rui Hachimura và D’Angelo Russell. Ngoài ra, họ đã thực hiện những cải tiến khiêm tốn nhưng có tác động đối với việc luân chuyển của mình bằng cách thêm những người chơi như Gabe Vincent, Taurean Prince và Christian Wood. Phong độ của các cầu thủ chủ lực Laker và khả năng sút xa của Davis là những yếu tố quan trọng quyết định thành công của đội Lakers này.

Trận đấu khó khăn nhất: LeBron James là sự lựa chọn hiển nhiên. James đã chơi 42 phút trong chiến thắng trong hiệp phụ 130-125 hôm thứ Tư trước Los Angeles Clippers với 35 điểm (13-19 FG, 4-8 3Pt, 5-10 FT), 12 rebound, 7 hỗ trợ, 2 block và 1 cướp Bam Adebayo đã gọi James là một trong những cầu thủ khó nắm bắt nhất giải đấu, và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên. Khả năng linh hoạt của Adebayo ở hàng phòng ngự, đặc biệt là ở vòng ngoài khiến anh trở nên khác biệt so với các trung tâm khác ở NBA. Tuy nhiên, vì James là một trong những cầu thủ tài năng và đa năng nhất, Bam sẽ phải phát huy hết thế mạnh của mình và thể lực ở vòng ngoài trước LeBron ở vị trí hậu vệ.

Ngoài sức khỏe của James và các cầu thủ chủ lực của Lakers, một yếu tố quan trọng khác nằm ở Anthony Davis, và khả năng thực hiện những cú nhảy của anh ấy. Mặc dù thành tích ở vòng ngoài của anh ấy không ngang bằng với mùa giải 2019-20, nhưng vẫn có suy đoán rằng Davis đã lấy lại được khả năng bắn súng của mình. Mặc dù anh ấy đã hạ thấp tầm quan trọng của những tin đồn như vậy, nhưng nhấn mạnh rằng nó chỉ quan trọng nếu nó chuyển thành hiệu suất trò chơi thực tế. Nếu Davis có thể lặp lại phong độ bắn súng của anh ấy từ mùa giải 2019-20, Heat sẽ phải sánh ngang với khả năng bắn của Laker, điều này có thể đạt được với đội hình gồm những xạ thủ điêu luyện của Heat như Duncan Robinson, Haywood, Highsmith và Tyler Herro.

Biểu đồ chiều sâu:

BUỔI CHIỀU: D’Angelo Russell / Austin Reeves (Gabe Vincent ra ngoài)

SG: Austin Reeves / D’Angelo Russell

SF: Cam Reddish (Hoàng tử Kim Ngưu ra ngoài)

PF: LeBron James / Anthony Davis (Jarred Vanderbilt ra ngoài)

C: Anthony Davis/Christian Wood

Kế tiếp: Trò chơi Memphis Grizzlies

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *