Niềm tin được báo cáo của KAT chứng minh văn phòng phía trước là khác nhau

New York Knicks đã kiên nhẫn chờ đợi để tấn công vào đúng thời điểm cho một ngôi sao. Mùa trước, văn phòng chính đã chọn Donovan Mitchell, một quyết định mà họ hài lòng. Bây giờ, có sao nào không hài lòng với điều đó Có thể có sẵn trong mùa giải, Knicks đã được liên kết với Karl-Anthony Towns hoặc Damian Lillard.

Towns là một cầu thủ mà New York được cho là đã quan tâm trước đó, và mặc dù anh ấy đã ký hợp đồng với Timberwolves vào mùa hè năm ngoái, nhưng tên của anh ấy đã xuất hiện như một cầu thủ có thể được giao dịch. Anh ấy là khách hàng của CAA, người gốc New Jersey và lớn lên anh ấy là một người hâm mộ Knicks. Mối quan hệ của anh ấy với tổ chức không đủ để New York trao đổi anh ấy, nhưng Knicks có một cựu đặc vụ CAA đứng đầu tổ chức của họ.

Vì nhiều lý do, New York nên tránh xa Towns vào mùa hè này nếu Minnesota sẵn sàng. Hợp đồng sẽ được nhiều để tiếp quản, anh ấy không có một trận playoff tiếp tục thành công và tiền sử chấn thương của anh ấy sẽ là một dấu hiệu đáng báo động. Với việc những người hâm mộ Knicks đang háo hức chờ đợi để tìm ra ngôi sao tên tuổi nào mà đội sẽ giao dịch, việc thêm KAT vào danh sách thậm chí còn đáng thất vọng hơn.

May mắn thay, theo Ian Begley của SNY, khách mời trên podcast HoopsHype, sự quan tâm của Karl-Anthony Towns đối với văn phòng phía trước dường như không còn cao như trước đây.

Knicks sẽ theo đuổi Karl-Anthony Towns nếu anh ta có sẵn thông qua giao dịch?

Stefan Bondy của New York Daily News, cũng là khách mời của podcast, nói rằng hai năm trước anh ấy đã nghe nói rằng Tom Thibodeau sẽ hoan nghênh cơ hội huấn luyện lại Karl-Anthony Towns. Ian Begley theo dõi nó với:

Begley: Theo những gì tôi nghe được từ một số người mà họ đã tiếp xúc, họ cảm thấy nhiệt độ quan tâm đến Thị trấn hơi thấp so với thời kỳ đầu trong nhiệm kỳ của Leon Rose. Làm thế nào bạn sẽ tốt hơn nếu bạn là Knicks? Bạn đang thực hiện các chỉnh sửa nhỏ và hy vọng nâng cấp nội bộ? Hay bạn đang thực hiện một cú swing lớn? Tôi sẽ cho rằng đây là mùa hè để thực hiện một bước ngoặt lớn.

Đối với những người hâm mộ Knicks, đây hẳn là một tin vui. Điều này không có nghĩa là giao dịch KAT sẽ không xảy ra, nhưng thật yên tâm khi biết rằng New York dường như chưa sẵn sàng dốc toàn lực vào Towns. Anh ấy sẽ giúp đội giải quyết vấn đề bắn ba điểm của họ, nhưng với tư cách là một ngôi sao, thật hợp lý khi cho rằng anh ấy sẽ không di chuyển nhiều cho Knicks.

Mùa giải vẫn chưa chính thức bắt đầu. Như người hâm mộ New York biết, rất nhiều điều có thể xảy ra trong một mùa giải. Việc Knicks đổi lấy Towns sẽ không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng đó sẽ không phải là một động thái tốt cho một văn phòng bình thường đã đưa ra một loạt quyết định thông minh trong những năm gần đây.

Nếu Knicks không sẵn sàng đặt tất cả chip của họ lên bàn cho Donovan Mitchell, tại sao họ lại làm điều đó cho Karl-Anthony Towns?

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *