FanDuel Tennessee mang đến cho người hâm mộ Grizzlies 150 đô la để giành chiến thắng không cần đổ mồ hôi!

Mùa giải của Grizzlies đã kết thúc một cách đáng thất vọng, nhưng bạn có thể quay trở lại hành động với chương trình khuyến mãi trận play-off Tennessee phi thường của FanDuel Sportsbook: Đặt cược 5 đô la, ĐẢM BẢO giành được 150 đô la cho bất kỳ lần đặt cược nào! Cho dù bạn thắng hay thua, bạn sẽ bỏ đi với $150 theo cách nào đó!

Đây là cách để bắt đầu và yêu cầu ưu đãi đặc biệt này trước trận đấu tối nay:

Mã khuyến mại FanDuel Tennessee

FanDuel mang đến cho bạn bảo đảm thắng $150 cho bất kỳ cược NBA $5 nào! Bất kể kết quả đặt cược của bạn là gì, bạn sẽ nhận được 150 đô la tiền cược chỉ khi thử!

Chỉ cần làm theo các bước sau và $150 là của bạn:

  1. Đăng ký FanDuel bằng liên kết này (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính của bạn
  3. Đặt cọc ít nhất $10
  4. Đặt cược $5 trở lên vào bất kỳ trận NBA Playoff nào

Đó là tất cả! Khi đặt cược của bạn hoàn tất, bạn sẽ được ghi có 150 đô la tín dụng cá cược ngay cả khi bạn thua. Đó là +3000 khả năng!

Hãy nhớ rằng bạn phải gửi ít nhất 10 đô la để kích hoạt phần thưởng mặc dù lần đặt cược đầu tiên của bạn có thể bị giới hạn ở mức 5 đô la. Bạn sẽ nhận được $150 CỘNG VỚI tiền thắng nếu thắng, nhưng bạn vẫn nhận được $150 nếu thua!

Chỉ những người dùng FanDuel mới mới có thể yêu cầu ưu đãi trong thời gian giới hạn này. Quay lại trò chơi và đăng ký FanDuel ngay bây giờ!

Nếu bạn quan tâm đến tiền thưởng thậm chí nhiều hơn, đây là một số khuyến mãi tuyệt vời khác dành cho người hâm mộ Grizzlies:

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *