Quảng cáo NBA DraftKings New Jersey: Giành được 150 đô la để làm dịu cơn nóng

Không ai muốn tiếp quản một đội kết thúc mùa giải của đội họ và DraftKings Sportsbook giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó.

Những người hâm mộ Knicks đăng ký với DraftKings sẽ giành được 150 đô la tiền cược chỉ khi đặt cược 5 đô la trở lên vào trận đấu với Heat trong Vòng loại trực tiếp NBA. Việc đặt cược của bạn thắng hay thua đối với ưu đãi này không quan trọng!

Đọc tiếp nếu bạn muốn kiếm tiền bằng chi phí của Miami.

Quảng cáo DraftKings New Jersey

Kiếm được 150 đô la đầu tiên của bạn trên DraftKings chưa bao giờ dễ dàng hơn thế VÀ bạn có thể chiến đấu với Sức nóng trong quá trình này!

Nhưng bạn phải nhanh lên: ưu đãi này sẽ kết thúc trong tháng này!

Tất cả bạn phải làm là làm theo một vài bước đơn giản:

  1. Đăng ký với DraftKings Sportsbook (không yêu cầu mã khuyến mãi)
  2. Xác minh danh tính và vị trí của bạn
  3. Gửi $10 trở lên
  4. Đặt cược 5 đô la trở lên cho bất kỳ cược nào chống lại Heat

Nếu bạn đã đi xa đến mức này, hãy kiểm tra tài khoản của bạn! Đặt cược tiền thưởng 150 đô la của bạn sẽ đến ngay sau khi bạn đặt cược đầu tiên.

Nếu bạn thắng cược, bạn sẽ thu được tiền thắng cược CỘNG VỚI tiền cược tiền thưởng của mình. Nếu bạn thua, bạn vẫn có tiền đặt cược để thắng!

Với hơn 150 đô la trong tay, bạn có thể tiếp tục đặt cược vào trận đấu với Miami (hoặc đặt cược vào bất kỳ thứ gì khác trên bàn cờ!) và tận hưởng phần còn lại của Vòng loại trực tiếp NBA với một chút giao diện trong trò chơi.

Còn cách nào tốt hơn để loại đội của bạn khỏi vòng hai hơn là giành chiến thắng chắc chắn trước DraftKings và một lý do chính đáng để cổ vũ đội đã kết thúc mùa giải của bạn?

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *