3 con bồ nông không được đụng đến, 3 con phải thả

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải của New Orleans Pelicans đã kết thúc trong Giải đấu Play-In năm nay sau khi lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm 2022. Có rất nhiều điều tích cực ngay từ đầu và đội dường như đang hướng đến một mùa giải đột phá trước khi Zion Williamson phải chịu đựng những gì hóa ra lại là một mùa giải- kết thúc chấn thương gân kheo vào đầu tháng Giêng. Không chỉ Williamson phải vật lộn để giữ sức khỏe, vì Brandon Ingram đã bỏ lỡ 37 trận đấu và chỉ có bốn cầu thủ trong danh sách của họ thi đấu trong hơn 70 cuộc thi.

New Orleans đang đối mặt với một mùa giải quan trọng khi họ muốn cạnh tranh. Họ có thể lấy và giữ cho Williamson khỏe mạnh không? Cầu thủ 22 tuổi chỉ chơi 114 trận trong 4 mùa giải NBA của mình. Anh ấy đã bỏ lỡ toàn bộ chiến dịch 2021-2022 và chỉ tham gia 29 trận đấu trong năm nay. Nếu Zion khỏe mạnh, Pelicans sẽ là một đội đáng sợ trong Western Conference, nhưng điều đó không có gì đảm bảo.

Với những thay đổi về lịch trình vào mùa hè này, ai đã cải thiện hoặc giảm giá trị của họ? Ai nên Pelicans tiếp tục tiến về phía trước? Họ nên tìm cầu thủ nào để đi tiếp? Đây là một cái nhìn gần hơn.

Kế tiếp: Không thể mất át phòng thủ của bạn

Kế tiếp1 trên 7Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *