Brunson, Hart gọi cho cựu huấn luyện viên Villanova Jay Wright

Mọi chuyện bắt đầu khi phóng viên John Fanta nói rằng anh ấy đã nói chuyện với cựu huấn luyện viên Villanova Jay Wright về thói quen ăn uống của Josh Hart trong cuộc họp báo sau trận đấu với New York Knicks. Bữa ăn mới nhất của Hart là Ledo’s Pizza, món mà anh ấy đã ăn sau khi Knicks đánh bại Heat trong ván 2 của Bán kết Hội nghị miền Đông.

Trong vòng loại trực tiếp, Hart đã ăn bỏng ngô, cánh gà và bây giờ là pizza, khiến Jalen Brunson rất khó chịu. Tuy nhiên, đừng để Brunson đánh lừa bạn. Hãy nhớ cách anh ấy phản ứng khi biết Knicks đã đổi lấy Hart trước thời hạn tháng Hai. Cả hai đã cùng nhau giành được một danh hiệu quốc gia tại Villanova và sáu năm sau lần cuối cùng họ thi đấu cho Wildcats, Leon Rose đã tái hợp cả hai ở New York.

Bộ đôi này đã trở lại thi đấu được vài tháng, nhưng vòng loại trực tiếp đã mang đến một mức độ giải trí khác cho người hâm mộ Knicks.

Wright cảm thấy thế nào về trò chơi sau trò chơi của Hart? Chà, hãy nói rằng nếu Hart vẫn là một Wildcat, anh ấy sẽ không hài lòng với điều đó.

“Khi họ còn học đại học, tôi sẽ giết Josh nếu anh ấy làm điều đó (ăn cánh gà hoặc bỏng ngô sau trận đấu) vì chúng tôi đang cố gắng dạy Josh đạt được mức độ tâm lý của Jalen vào thời điểm đó”, Wright nói.

Khi Fanta nhắc lại những gì Wright đã nói với Brunson và Hart sau trận thắng ở Ván 2 của New York, Brunson nói rằng anh ấy “không có bình luận gì” và Hart nói rằng Wright nên đến xem trận đấu với Knicks. Brunson đồng ý với anh ta và nói thêm rằng anh ta đã “công khai gọi tên” Wright.

Jalen Brunson của Knicks, Josh Hart nhắn gửi cựu HLV Villanova Jay Wright

Jay Wright nghỉ hưu với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Villanova vào tháng 4 năm 2022. Anh ấy đã giành được hai danh hiệu quốc gia với tư cách là Wildcat (Jalen Brunson cũng vậy) và trải qua mùa giải 2022-23 với tư cách là nhà phân tích bóng rổ đại học cho CBS Sports.

Wright không chỉ đủ điều kiện tham dự trận Bán kết Hội nghị miền Đông Knicks-Heat cho Brunson và Hart, mà Kyle Lowry, người đã chơi cho Villanova từ 2004-06, cũng vậy. Wright không quan tâm đến New York hay Miami nhưng nói với John Fanta rằng anh ấy thích xem Brunson và Hart gài bẫy Lowry vào cuối Ván 1.

Kể từ khi Brunson và Hart kêu gọi Wright không tham gia các trận đấu của Knicks một lần nữa, huấn luyện viên cũ của họ đã nói rằng anh ấy sẽ cố gắng đến Garden cho Ván 5 vào Thứ Tư, ngày 10 tháng Năm. New York có Trò chơi 3 và 4 sắp diễn ra tại Miami sau khi kết thúc loạt trận 1-1 vào thứ Ba.

Sẽ là phù hợp nếu Jay Wright trở lại MSG để xem ba cầu thủ vĩ đại của Villanova chiến đấu ở vòng loại trực tiếp.

Knicks: 3 khoảnh khắc đẹp nhất của Jalen Brunson, trận playoff của Josh Hart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *