Cách Heat lên kế hoạch ghi bàn vào lưới Celtics

Bất chấp những đồn đoán ngược lại, người bảo vệ của Miami Heat, Tyler Herro vẫn chưa thể trở lại sau khi bị gãy tay phải trong trận playoff đầu tiên của Miami một tháng trước.

Theo HLV Erik Spoelstra, Herro chưa sút hay rê bóng dù gần đây anh đã có những pha kiến ​​tạo bằng tay phải. Khi được hỏi liệu Herro có thể đóng trong sê-ri hay không, Spoelstra không có câu trả lời cụ thể nhưng ám chỉ rằng Herro đã có thể thực hiện một số công việc điều hòa.

“Không đời nào tôi có thể trả lời điều đó ngay bây giờ,” Spoelstra nói. “Điều tốt về bàn tay là bạn có thể làm những việc khác với nó, nhưng bạn không thể sút, bạn không thể rê bóng, những thứ như thế. Tôi không có cập nhật.

“Anh ấy sẽ không chơi vào thứ Tư [in Game 1]. Như vậy đã đủ công bằng chưa?”

Khi Herro trải qua cuộc phẫu thuật vào ngày 21 tháng 4, Heat thông báo rằng anh ấy sẽ vắng mặt ít nhất sáu tuần. Thời gian biểu đó sẽ đưa anh ta trở lại không sớm hơn Ván 7 của trận chung kết Hội nghị Miền Đông. Khi được hỏi liệu mùa giải của anh ấy đã kết thúc chưa, Herro nói rằng anh ấy có thể trở lại NBA Finals.

Không có Herro và Victor Oladipo (người bị chấn thương đầu gối cuối mùa giải ở vòng đầu tiên), Heat đã chuyển Max Strus sang đá hậu vệ bắt đầu và Kevin Love trở lại đá chính ở vị trí tiền đạo. Kyle Lowry, Caleb Martin, Cody Zeller và Haywood Highsmith là những dự bị đáng tin cậy nhất của đội.

Nhưng Boston Celtics, đối thủ của Miami trong trận chung kết Hội nghị miền Đông, là một trong những đội sâu nhất giải đấu. Kể từ trận chung kết đại hội năm ngoái, Celtics đã bổ sung thêm Malcolm Brogdon. The Heat về cơ bản đã đổi PJ Tucker lấy Tình yêu, nhưng sẽ vắng Herro hoặc Oladipo vì chấn thương

“Họ là một đội rất sâu,” Love nói về Celtics. “Rõ ràng, mất Vic, mất Tyler là vũ khí mà chúng tôi đang hy vọng.”

Tình yêu đưa ra quyết định đúng đắn

Khi được hỏi về việc xem 76ers vượt lên dẫn trước 3-2 trước Celtics trong trận bán kết, Love, người đã chọn ký hợp đồng với Heat thay vì 76ers với tư cách là cầu thủ tự do vào tháng Hai, cho biết anh ấy đã lựa chọn đúng.

“Tôi là một người ra quyết định tuyệt vời,” Love nói với một nụ cười toe toét. “Đây luôn là lựa chọn hàng đầu. Và nó luôn luôn cảm thấy đúng. Nhưng nó giống như đi đến bác sĩ và nhận được ý kiến ​​​​thứ hai. Bạn luôn muốn kiểm tra tất cả các hộp, hiểu những gì khác ngoài đó. Nhưng, một lần nữa, điều này luôn dành cho tôi.

Miami lên kế hoạch ghi bàn vào lưới Boston

Buổi tập hôm thứ Hai là buổi đầu tiên Heat biết đối thủ của họ trong trận chung kết Hội nghị miền Đông. Họ sẽ không chơi Ván 1 với Celtics cho đến thứ Tư, nhưng bản do thám sớm đã được tải xuống.

Nói chuyện với một số cầu thủ, kế hoạch ghi bàn vào lưới hàng thủ hạng hai của Boston trong mùa giải rất rõ ràng và đơn giản: Thực hiện một số đường chuyền, sau đó thực hiện một số cú sút.

“Cách bạn trừng phạt là cố gắng tận dụng khoảng cách,” Love nói về trận đấu với hai ông lớn của Boston. “Em là người anh không thể rời xa. Ngay cả khi quả bóng xoáy về phía tôi và tôi không thích nó và đó không phải là một đường chuyền sắc nét, tôi có thể thực hiện ngay cú sút với những người như Duncan, Gabe, Max, bất kỳ ai trong ba quả bóng.

Love đã theo dõi kỹ loạt trận đấu của Boston với Philadelphia và thấy cách tấn công của Sixers có xu hướng kéo dài – điều mà Heat cố gắng tránh.

“Di chuyển quả bóng và không bị mắc kẹt [is important]” Tình yêu nói. “Bạn nhìn Philly; quả bóng sẽ bị mắc kẹt. Đó là cách bạn tận dụng nó. Họ là một đội phòng ngự rất tốt.”

Bam Adebayo chỉ ra rằng Celtics sẽ cố gắng loại bỏ vết sơn khỏi anh ấy và Jimmy Butler (người đã không nói chuyện với các phóng viên sau buổi tập).

“Chắc chắn họ sẽ thu nhỏ sàn,” Adebayo nói. “Vì vậy, đối với chúng tôi, nó đánh vào những người chơi cởi mở và rất nhiều chuyển động của bóng.”

Khi Adebayo và Butler tìm thấy đồng đội cởi mở đó, họ cần thực hiện các cú sút. Sau khi sút 45% trong loạt trận đầu tiên của họ trước Bucks, Heat đã sút 30% từ cự ly xa trước Knicks. The Heat đã đánh bại Knicks, nhưng biết rằng họ cần phải cải thiện tỷ lệ phần trăm đó trước một đội vượt trội Celtics.

Martin nói: “Tôi nghĩ chúng tôi vẫn chưa sút bóng đến mức tốt nhất mà chúng tôi biết mình có thể, chúng tôi có thể và trận đấu đó sẽ đến. “[We’re] luôn tự tin. Chúng tôi có rất nhiều niềm tin vào nhóm này và chúng tôi đang ở đúng nơi về mặt tinh thần.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *