Khi nào Knicks có thể giao dịch người chơi trở lại?

New York Knicks đang ở chế độ ngoài mùa giải, nhưng mùa giải NBA vẫn chưa chính thức bắt đầu. Bộ phim sẽ bắt đầu vào đêm dự thảo khi nhiều giao dịch có thể xảy ra, nhưng mọi thứ sẽ còn thú vị hơn sau dự thảo khi cơ quan tự do bắt đầu.

Mọi con mắt đều đổ dồn vào Knicks khi họ có một kho dự trữ tài sản mà họ có thể đổi lấy một ngôi sao vào mùa hè này. Những ngôi sao sẽ có mặt vẫn chưa được biết, nhưng dựa trên chặng đường của mùa giải trước, việc những cầu thủ bất mãn muốn ra đi chỉ là vấn đề thời gian. Những người chơi như Karl-Anthony Towns, Damian Lillard và Trae Young có thể di chuyển. Việc Knicks có nên đặc biệt quan tâm đến ba cầu thủ đó hay không lại là một vấn đề khác.

Với những tin đồn và báo cáo đã được lan truyền, mùa giải sẽ là một mùa giải trí khác.

Khi nào Knicks và các đội NBA khác có thể giao dịch cầu thủ trở lại?

Vì Knicks đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp và mùa giải 2022-23 của họ đã chính thức kết thúc nên họ được phép giao dịch cầu thủ. Nếu New York được trao giải No. 11 hoặc Không. 12 trong NBA Draft 2023, người ta tin rằng văn phòng phía trước có thể cố gắng gói lựa chọn đó vào một giao dịch. Tuy nhiên, vì Mavericks vẫn giữ vị trí No. 10, tiếc rằng đó không phải viễn cảnh mà người hâm mộ Knicks cần nghĩ tới.

Vẫn có khả năng New York có thể cố gắng đánh đổi, có thể là lấy một lượt chọn muộn ở vòng đầu tiên. Đó là một thỏa thuận có thể xảy ra bất cứ lúc nào từ bây giờ đến đêm dự thảo vào ngày 22 tháng Sáu.

Cho đến nay, ba đội duy nhất tại NBA không thể thực hiện giao dịch là Nuggets, Heat và Celtics. Bất kỳ đội nào bị loại trong Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông sẽ có thể thực hiện giao dịch sau khi mùa giải của họ kết thúc.

Mùa giải 2023-24 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 1 tháng 7, đánh dấu sự khởi đầu của giai đoạn tạm hoãn. Đây cũng là thời điểm chính thức bắt đầu miễn phí đại lý, nhưng do thời gian tạm hoãn, các ưu đãi (ký hợp đồng đại lý miễn phí, gia hạn, giao dịch) được thực hiện trong thời gian đó không thể chính thức cho đến ngày 6 tháng 7 lúc 12:01 chiều ET khi thời gian tạm dừng kết thúc.

Trong vài tuần tới, mùa giải NBA sẽ bắt đầu diễn ra sôi nổi. Hãy sẵn sàng, người hâm mộ Knicks.

9 cầu thủ New York Knicks bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *