Knicks có những lựa chọn dự thảo nào?

Do nỗ lực tăng tốc của Mavericks khiến Dallas kết thúc mùa giải 2022-23 với thành tích kém thứ 10, New York Knicks không có lượt chọn nào. Knicks có tỷ lệ giành được vị trí số 1 thấp. 11 hoặc Không. 12, nhưng kết quả xổ số dự thảo nghiêng về Mavericks.

Nếu New York đã được trao quyền chọn ở vòng đầu tiên, nó có thể đã được đưa vào giao dịch. Knicks có vị trí số 1 11 trong bản nháp năm ngoái nhưng cuối cùng lại giao dịch lựa chọn đó trong một đêm dự thảo hoang dã. Trong tương lai, mục tiêu của tổ chức là xây dựng xung quanh Jalen Brunson, điều đó có nghĩa là ngôi sao vô danh (yêu cầu đăng ký) có thể đang trên đường đến New York trong mùa giải này.

Luôn có khả năng Knicks sẽ giao dịch trong bản nháp, có lẽ để lấy một lượt chọn muộn ở vòng đầu tiên. Tuy nhiên, nếu điều đó không xảy ra, đêm dự thảo sẽ khá yên tĩnh đối với người hâm mộ New York. Một điều mà người hâm mộ có thể làm trong thời gian chờ đợi là theo dõi vị trí mà các đối thủ cùng hạng của Knicks dự kiến ​​​​sẽ chọn trong bản nháp.

Lựa chọn đối thủ của bộ phận Knicks trong NBA Draft 2023 là gì?

Trong số năm đội ở Atlantic Division, Raptors có thành tích mùa giải 2022-23 tệ nhất với tỷ số 41-41. Toronto kết thúc ở vị trí số 1 5 ở miền Đông vào năm 2021-22 nhưng tiếp theo đó là cán đích ở vị trí thứ 9 khiến Raptors bị loại ở giải đấu play-in.

Toronto là đội duy nhất được bốc thăm trong NBA Draft 2023, nhưng đó là lựa chọn duy nhất mà tổ chức có.

Toronto

  • Tùy chọn 14

Sau đó là Brooklyn. Nets đã mất hai ngôi sao Kevin Durant và Kyrie Irving ở mùa giải trước, và với việc Brooklyn không còn là điểm đến của các ngôi sao, tổ chức quay trở lại cố gắng xây dựng thông qua dự thảo.

Brooklyn

  • Lựa chọn số 21
  • Chọn số 22
  • Tùy chọn số 51 (vòng hai)

Boston đã đạt được nhiều thành công nhất trong giải đấu trong những năm gần đây và sẽ có cơ hội ký hợp đồng với Jaylen Brown để gia hạn supermax sau khi anh ấy được đặt tên vào Đội thứ hai toàn NBA. Có tin đồn rằng anh ấy có thể muốn đến một nơi khác, chẳng hạn như Rockets, nhưng thật khó để anh ấy từ chối số tiền, điều này có lợi cho Celtics.

Boston

  • Tùy chọn số 35 (vòng hai)

Sixers ở cùng thuyền với Knicks nhưng vì những lý do khác nhau. Philadelphia được cho là có lượt chọn thứ hai trong dự thảo năm nay, nhưng điều đó đã bị loại khỏi tổ chức vì đã làm phiền PJ Tucker và Danuel House Jr. trong cơ quan miễn phí. Bởi vì Sixers không có lượt chọn đầu tiên, nên đội không có lượt chọn trong bản nháp.

Philadelphia

  • Không có sự lựa chọn nào

Hướng tới NBA Draft 2024, Knicks có một số lựa chọn, bao gồm cả lựa chọn ở vòng đầu tiên của riêng họ. Hãy nhớ rằng một số trong số những lựa chọn đó có thể được đưa vào giao dịch nếu New York hạ cánh một ngôi sao vào mùa hè này. Những tin đồn có thể gây mệt mỏi, nhưng ít nhất người hâm mộ có điều gì đó để mong đợi đằng sau một đêm dự tuyển tương đối yên bình.

Dự thảo phá sản mọi thời đại của New York Knicks bắt đầu 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *