Marc Lasry đã bán cổ phần của mình tại Bucks

Tin đồn đã lan truyền trong nhiều tháng rằng Marc Lasry có thể sớm bán cổ phần của mình tại Milwaukee Bucks, và ngày đó cuối cùng đã đến.

Theo Shams Charania của The Athletic, Lasry đã bán cổ phần Bucks của mình cho Jimmy Haslam và Haslam Sports Group với mức định giá 3,5 tỷ USD. Haslam đã được liên kết với đội kể từ khi có tin đồn và đã tham gia một số trận đấu của Bucks cho đến nay. Động thái này dường như không thể tránh khỏi.

Theo Tim Bontemps của ESPN, mức định giá 3,5 tỷ USD đó là nhiều thứ hai từ trước đến nay cho nhượng quyền thương mại NBA, chỉ sau thương vụ Mat Ishbia cho Phoenix Suns vào đầu năm nay. Đây cũng là thành tích cao thứ ba đối với một đoàn thể thao Mỹ; chỉ có Denver Broncos mới mua là cao hơn.

Marc Lasry đã bán cổ phần của mình tại Milwaukee Bucks

Lasry được chỉ định là đồng sở hữu của Bucks với Wes Edens sau khi mua đội từ Herb Kohl vĩ đại vào năm 2014. Vào thời điểm đó, Bucks đã trở lại có liên quan và trở thành một trong những đội hàng đầu của NBA, đã giành chức vô địch vào năm 2021. Đó là một cuộc chạy tuyệt vời cho Lasry.

Quyền sở hữu mới vào thời điểm quan trọng như vậy đối với nhượng quyền thương mại đã khiến nhiều người hâm mộ khó chịu. Cả Khris Middleton và Brook Lopez đều có khả năng chuyển sang công ty tự do vào mùa hè này và Bucks rõ ràng muốn giữ cả hai người họ. Những người đồng sở hữu mới có cảm thấy như vậy không? Còn hóa đơn thuế xa xỉ sắp tới của Milwaukee, được xếp vào hàng cao nhất tại NBA thì sao? Haslam có sẵn sàng chi tiêu để giữ đội này tranh chấp không? Những câu hỏi này kéo dài. Người ta sẽ nghĩ Haslam hiểu Bucks đang ở đâu và sẽ làm những gì cần thiết để giữ họ ở đó.

Hiện tại, sẽ không có nhiều thay đổi ở Milwaukee. Bucks vẫn tập trung vào việc giành một chức vô địch khác và sẽ giữ vững tinh thần để theo đuổi hạt giống hàng đầu trong Hội nghị miền Đông; họ là một nửa của trò chơi trở lại vào lúc này. Sẽ rất thú vị để xem thời đại của Jimmy Haslam nắm giữ những gì.

Kế tiếp: 3 ứng cử viên ngựa đen để lấp đầy chỗ trống của Milwaukee Bucks

Xin chúc mừng Marc Lasry vì một nhiệm kỳ tuyệt vời kéo dài gần một thập kỷ với Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *