Nóng mặt với Giannis ở Ván 4

Ngôi sao của Milwaukee Bucks, Giannis Antetokounmpo sẽ trở lại trong Ván 4 vào tối thứ Hai, phá hủy kế hoạch của Miami Heat để dẫn trước 3-1 trong loạt trận và có khả năng gây thất vọng ở hiệp đầu tiên.

Antetokounmpo đã bỏ lỡ Ván 2 và 3 với vết bầm tím ở lưng dưới, nhưng theo Vận động viên điền kinh Shams Charania, sẵn sàng quay trở lại với bộ truyện. Antetokounmpo đã được điều trị và tham gia một phần buổi tập của Milwaukee vào cuối tuần qua.

Đây là đội hình xuất phát dự kiến ​​cho Ván 4 (7:30 tối, TNT).

Đội hình xuất phát dự kiến ​​​​của Heat so với Bucks

Gabe Vincent
Max Struss
Jimmy quản gia
Kevin tình yêu
Bam Adebayo

Sau khi Herro gãy tay ở Ván 1, huấn luyện viên Erik Spoelstra đã tung Duncan Robinson vào đội hình xuất phát ở Ván 2 nhưng kết quả là một trận thua đậm trước Milwaukee. Đối với Ván 3, Spoelstra sử dụng đội hình xuất phát khác thứ ba của mình trong loạt trận, đổi Robinson lấy Kevin Love. Tình yêu cung cấp một trận đấu có quy mô tốt hơn với Brook Lopez và với việc Antetokounmpo chuẩn bị quay trở lại, quy mô đó vẫn sẽ cần thiết.

Đội hình này cho phép Love bảo vệ Lopez và Bam Adebayo đối đầu với Antetokounmpo, trong khi Jimmy Butler, Max Strus và Gabe Vincent lo lắng về những người xử lý bóng và sút của Milwaukee. Butler đã dành nhiều thời gian để bảo vệ Jrue Holiday, trong khi Vincent bảo vệ Khris Middleton.

Đội hình xuất phát dự kiến ​​của Bucks vs. Heat

Kỳ nghỉ của Jrue
Grayson Allen
Chris Middleton
Giannis Antetokounmpo
Brook López

Với việc Antetokounmpo trở lại, chúng ta có thể cho rằng anh ấy sẽ trở lại đội hình xuất phát, mặc dù có khả năng huấn luyện viên Mike Budenholzer của Bucks sẽ chọn đưa anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị. Nếu Antetokounmpo không đá chính, Bobby Portis nhiều khả năng sẽ thay thế anh. Portis đá chính hai trận gần nhất khi Antetokounmpo vắng mặt.

Kế tiếp: Các quan sát từ trận thắng trong ván 3 của Heat trước Bucks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *