Timberwolves đã nhận được danh hiệu cao cho mùa giải 2024

Mùa giải mới chỉ diễn ra được một tuần đối với Minnesota Timberwolves. Với việc NBA Playoffs đang diễn ra, Bầy sói sẽ có nhiều thời gian để hồi phục sức khỏe khi văn phòng chính chuẩn bị cho cơ quan tự do và dự thảo.

Mặc dù mùa giải tới còn hơn năm tháng nữa mới diễn ra, nhưng người hâm mộ của đội đã có điều gì đó để mong chờ ở mùa giải 2023-24. NBA đã thông báo vào thứ Ba rằng họ sẽ tiếp tục chủ đề chơi các trận đấu tiền mùa giải chọn lọc trên phạm vi quốc tế bằng cách quay trở lại Abu Dhabi, nơi họ sẽ tổ chức hai cuộc thi tiền mùa giải vào năm 2022.

Minnesota Timberwolves đã được chọn để chơi trong trò chơi tiền mùa giải quốc tế độc quyền này. Họ sẽ tới Abu Dhabi ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và đối mặt với Dallas Mavericks trong các trận đấu triển lãm vào ngày 5 và 7 tháng 10 tại Etihad Arena trên Đảo Yas. Trò chơi sẽ diễn ra một năm sau khi NBA tổ chức loạt trò chơi đầu tiên của họ tại quốc gia này vào tháng 10 năm ngoái.

Việc lựa chọn Minnesota Timberwolves là một vinh dự lớn từ giải đấu.

Được chọn thi đấu trong tựa game độc ​​đáo này là một đặc ân lớn mà Timberwolves may mắn được NBA ban tặng. Kể từ tháng 9 năm 1984, giải đấu đã tổ chức hơn 100 trận đấu NBA kết hợp trước mùa giải và mùa giải thông thường tại hơn một chục quốc gia.

Đây sẽ là lần thứ bảy Minnesota thi đấu quốc tế trong một trận đấu trước mùa giải và là lần đầu tiên họ làm như vậy kể từ tháng 10 năm 2017 khi đối đầu với Golden State Warriors ở Trung Quốc. Người hâm mộ Wolves sẽ có thể mong đợi sự thay đổi bổ sung này để bắt đầu mùa giải tới.

Lần tới khi Minnesota Timberwolves chính thức ra sân, họ sẽ thi đấu trước 18.000 người ở Abu Dhabi. Người dân địa phương và những người hâm mộ đi làm sẽ có thể chào đón mùa giải NBA 2023-24 với cặp đấu tay đôi giữa Anthony Edwards và Luka Doncic.

Kế tiếp: 10 bản hợp đồng miễn phí tồi tệ nhất trong lịch sử Timberwolves

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *