Trò chơi hay nhất của New Orleans Pelicans trong mùa giải là gì?

Mùa giải của New Orleans Pelicans có thể không diễn ra suôn sẻ như nhiều người trong chúng ta mong đợi, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có nhiều vở kịch hay và những kỷ niệm trải dài trong suốt năm giải đấu.

Trên thực tế, mới đây, trang Twitter của Pelicans đã kêu gọi người hâm mộ bình chọn cho 5 trận đấu yêu thích nhất của họ ở mùa giải 2022-23. Và bây giờ khi đã có kết quả, hãy cùng xem những gì người hâm mộ đánh giá cao nhất trong mùa giải vừa qua.

#5: Sắp xếp lại mà không cần nhìn vào Ingram

Vị trí thứ năm trong danh sách này là chiến thắng tuyệt vời vào cuối tháng 3 trước Charlotte Hornets. Trong trò chơi đó, Brandon Ingram đã đi vào tâm bão và hoàn thành nó mà không cần chạm mắt vào vành xe.

Sự thật thú vị: trò chơi này đánh dấu cú đúp ba lần đầu tiên trong sự nghiệp của Ingram. Anh ấy kết thúc trận đấu với 30 điểm, 11 lần bật lại và 10 pha kiến ​​​​tạo.

#4: Tranh giành áp phích Ingram

Số bốn trong danh sách đó cũng liên quan đến Ingram. Tuy nhiên, lần này cao trào không phải là về sự tinh tế mà là về vũ lực. Tại đây, anh ấy lại cắt ngang Kawhi Leonard (người đang cố gắng từ chối anh ấy một màn), nhận đường chuyền của Larry Nance Jr., và kết thúc ở đường đua với ý định chói tai.

Giống như trận đấu với Hornets, trận đấu với Los Angeles Clippers này cũng diễn ra vào giai đoạn cuối của mùa giải và cũng kết thúc với chiến thắng thuộc về Pelicans.

# 3: Dunk áp phích Williamson

Để xem clip này, hãy nhớ xem tweet ở trên. Đây là lần đầu tiên (nhưng không phải là lần cuối cùng) chúng ta thấy Zion Williamson trong danh sách này. Và tôi chắc chắn rằng Rudy Gobert tội nghiệp thà rằng điều này không bao giờ xảy ra, bởi vì anh ấy đã bị Williamson giáng một đòn nặng nề.

Ngay cả khi nó xảy ra trong quý thứ ba, khi bạn thực sự nghĩ về nó, cú ném đó cuối cùng lại trở thành sự khác biệt giữa thắng và thua cho New Orleans. Tỷ số cuối cùng của trận đấu kết thúc là 119-118 nghiêng về Pelicans, nhưng ai biết được, có lẽ nếu Williamson không ghi bàn như vậy, thì Pelicans đã không thể giành chiến thắng.

#2: Murphy chặn & đập

Mặc dù dường như có một số bất đồng giữa trang Twitter của Pelicans và các thủ môn của giải đấu về việc đó là một pha cản phá hay ăn cắp (liên đoàn đã ghi nhận Trey Murphy III với pha cản phá trong khi dòng tweet gọi đó là một pha ăn cắp), không có đặt câu hỏi điều gì xảy ra sau một lối chơi phòng thủ tuyệt vời. Á quân Cuộc thi NBA Slam Dunk năm 2023 đã sống đúng với danh tiếng của mình với giải đó.

#1: Cối xay gió của Williamson

Chúng tôi được biết đó không phải là lần cuối cùng bạn nhìn thấy Williamson. Cú ném bóng này không chỉ thể hiện khả năng thể chất của một cá nhân mà còn thể hiện đỉnh cao trong mùa giải của Pelicans.

Pelicans chưa được kiểm chứng có cơ hội thể hiện bản lĩnh trước đội có thành tích tốt nhất giải đấu 2021-22 và loại họ khỏi vòng loại trực tiếp. Và làm thế nào để họ trả lời? Bằng cách đánh họ bằng một bàn tay cho cả thế giới thấy.

Kế tiếp: 3 sai lầm Pelicans cần tránh trong mùa hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *