3 bàn thắng cho Marjon Beauchamp trong mùa giải 2023-24

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

MarJon Beauchamp đã có một mùa giải tân binh vững chắc cho Milwaukee Bucks. Lượt chọn thứ 24 trong NBA Draft 2022 cho thấy anh ấy là một hậu vệ rất có năng lực và là một tay súng chắc chắn trong những phút thi đấu hạn chế trên băng ghế dự bị. Anh ấy cũng cho thấy tiềm năng ba cấp độ lóe lên ở phần cuối của cuộc tấn công.

Chiến dịch tân binh đầy hứa hẹn của Beauchamp cuối cùng đã bị hạn chế do thiếu thời gian thi đấu cho Milwaukee Bucks hiện đang chiến thắng. Điều đó có thể hiểu được ở một mức độ nào đó, vì Milwaukee được nhiều người coi là ứng cử viên cho chức vô địch NBA. Có lẽ là do lỗi, Mike Budenholzer và Bucks đã tập trung vào việc giành chiến thắng trong các trận đấu và họ đã dành phần lớn thời gian của mình cho những cựu binh lâu năm hơn

Tuy nhiên, khi anh ấy thi đấu, MarJon Beauchamp cho thấy tiềm năng hợp pháp ở cả hai đầu sàn đấu. Nếu không có gì khác, anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có thể là một cái gì đó hơn thế nữa.

Giờ đây, vị thế của họ với tư cách là một ứng cử viên vô địch không còn chắc chắn nữa, Milwaukee Bucks cần Beauchamp khai thác tiềm năng đó và thể hiện nó trên sân vào mùa giải tới.

Dưới đây là cái nhìn về cách sản phẩm G-League Ignite sẽ trông như thế nào để xây dựng thành công của anh ấy trong mùa giải thứ hai.

MarJon Beauchamp cần chứng tỏ mình là lực lượng phòng thủ cho Milwaukee Bucks

Hơn bất cứ điều gì khác, Bucks đã phác thảo Beauchamp lần thứ 24 tổng thể để trở thành một phương án phòng thủ dự phòng trước các tiền đạo ghi bàn của NBA. Bucks vẫn đang vật lộn để tìm người thay thế PJ Tucker, và có hy vọng rằng cuối cùng anh ấy có thể đảm nhận vai trò đó.

Beauchamp – người đã tự ví mình như Herb Jones của New Orleans Pelicans trong đêm dự thảo – có tiềm năng trở thành một hậu vệ bị khóa ở NBA, và anh ấy biết điều đó. Anh ấy là một tiền đạo nhỏ cao 6 foot 6 với sải cánh dài 7 foot, người có thể cạnh tranh với hầu hết các cầu thủ ghi bàn trong giải đấu bất kể vị trí nào.

Theo dữ liệu trận đấu tại NBA.com/stats, Beauchamp giữ các hậu vệ đối phương đạt hiệu quả ghi bàn tốt 43,3% khi anh ấy là hậu vệ gần nhất. Khi anh ấy chơi tiền đạo nhỏ, Cleaning the Glass (Yêu cầu đăng ký) cho biết anh ấy đã đăng xếp hạng phòng thủ là 109,4, tốt cho phân vị thứ 89 ở vị trí của anh ấy. Rõ ràng là anh ấy hiệu quả hơn trong các tình huống một đối một.

Một bài kiểm tra mắt sẽ cho bạn biết rằng những chỉ số này là do các công cụ vật lý của anh ấy chứ không phải kỹ năng của anh ấy nữa. Anh ấy có chiều dài tốt, thể hình rắn chắc và thể lực trẻ để kiểm soát nhiều vị trí, nhưng anh ấy vẫn chưa phát huy được những nguyên tắc cơ bản của mình. IQ bóng rổ của anh ấy cũng có thể được sử dụng ở mức tốt nhất, mặc dù anh ấy đã cho thấy mình có thể đọc các đường chuyền ở mức tốt.

Một lĩnh vực mà Beauchamp có thể cải thiện là sức mạnh của anh ấy. Chỉ nặng 80 kg, anh ấy không khỏe như một số tiền đạo nhỏ con khác ở NBA và có thể bị những cầu thủ to lớn hơn đẩy đi xung quanh. Tốc độ bên người của anh ấy cũng là điều cần cải thiện sau một mùa giải NBA luyện tập, và anh ấy nên chuẩn bị tốt hơn để đối mặt với những vệ binh cấp NBA vào mùa giải tới.

Bucks trong lịch sử đã phải vật lộn với việc lấp đầy vị trí tiền đạo nhỏ hơn bất kỳ vị trí nào khác trong danh sách của họ sau PJ Tucker. Nếu Beauchamp có thể hoàn thiện mình ở vị trí hậu vệ, việc để Wesley Matthews chơi kém hơn ở vị trí số ba sẽ không còn là điều cần thiết đối với Bucks.

Beauchamp đến với giải đấu này với tư cách là một hậu vệ giỏi. Mùa giải tới đây, đã đến lúc anh ấy phải thực hiện bước nhảy vọt để trở thành một người chặn bóng hợp pháp nếu anh ấy muốn giúp Milwaukee Bucks thắng nhiều trận hơn.

Kế tiếp: Điểm ba cấp độ

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *