3 cầu thủ vĩ đại cần thăng hoa khi vắng Jimmy Butler

Miami Heat đang chuẩn bị chơi Ván 2 mà không có Jimmy Butler nếu cầu thủ sáu lần vô địch All-Star bỏ lỡ trận đấu vì bị bong gân mắt cá chân phải. Nếu điều đó xảy ra, một số cầu thủ Heat khác sẽ phải tận dụng thời gian còn lại của cầu thủ ngôi sao của họ giữa giai đoạn chạy đua gay gắt sau mùa giải.

Trách nhiệm gia tăng sẽ chuyển sang phần còn lại của danh sách nếu Butler, người được liệt vào danh sách có vấn đề, ngồi ngoài vào thứ Ba. Gabe Vincent và Kyle Lowry cần ghi nhiều bàn hơn, Max Strus và Duncan Robinson cần phòng ngự tốt hơn và thực hiện 3 giây, v.v. Không một người chơi nào có thể thay thế hoàn toàn Butler, nhưng ba người tiếp theo này sẽ được mong đợi theo một cách nào đó.

Bam Adebayo

Kể từ khi ghi được 40 điểm trong một pha ném bóng hiệu quả trong hai trận đấu loại trực tiếp đầu tiên của Heat với Bucks, Bam Adebayo đã sa sút một chút trong tấn công. Trong bốn trận gần đây, anh ấy ghi trung bình 15,8 điểm khi sút 42,4% và 4,8 đường kiến ​​​​tạo. Đó là một sự khác biệt lớn so với một cầu thủ có hơn 30 điểm trong ba trận liên tiếp từ tháng 12 đến tháng 1. Để Heat ngăn chặn một Butler thua cuộc hoặc bị hạn chế (người đang ghi trung bình 35,5 điểm ở vòng loại trực tiếp), Adebayo phải khám phá lại mối đe dọa ghi bàn tích cực đã khiến Miami phạm lỗi vào đầu mùa giải này.

Có những cái nhìn thoáng qua: một cú xô tầm trung đúng lúc trong Ván 5 quyết định với Bucks, một cú móc bóng thay đổi cục diện trận đấu trong những khoảnh khắc suy yếu của chiến thắng trong Ván 1 của Miami ở New York; Nhưng Heat cần những thứ này một cách nhất quán hơn.

Caleb Martin

Khi Butler vắng mặt, rất nhiều trách nhiệm phòng ngự đổ dồn lên vai Caleb Martin. Trong ván 1 với Knicks, Butler dành phần lớn thời gian để bảo vệ Jalen Brunson. Theo dữ liệu theo dõi của NBA, khi Butler bảo vệ anh ta, Brunson đã bỏ lỡ sáu trong số tám cú sút của anh ta và một lần đưa bóng ra ngoài. Martin cũng dành một chút thời gian cho Brunson, nhưng người bảo vệ quan điểm của Knicks đã bị sáu điểm khi bắn 3/5 khi Martin là hậu vệ gần nhất.

Ngay cả khi có Butler, HLV Erik Spoelstra có thể rút anh ra khỏi Brunson nếu cảm thấy mắt cá của Butler đang hạn chế cử động. Dù Martin có đá chính ở vị trí của Butler hay không, thì anh ấy cũng nên có một trong những trận phòng ngự hay nhất của mình ở vòng loại trực tiếp.

Thợ rèn Haywood

Nếu có một con ngựa đen ở đây, thì đó là Haywood Highsmith. Highsmith chỉ chơi chưa đầy năm phút trong trận thắng ở Ván 1 của Miami và được sử dụng không thường xuyên trong suốt giai đoạn hậu mùa giải, nhưng có thể đưa ra lập luận rằng anh ấy là người bắt đầu hợp lý nhất nếu Butler ngồi ngoài.

Trong những năm qua, Spoelstra đã thể hiện sự sẵn sàng – thậm chí là sở thích – chọn ai đó từ rìa vòng quay và đưa họ vào đội hình xuất phát. Ông đã làm điều này vì hai lý do chính. (1.) Cầu thủ đó có thể cần thi đấu một số phút do chấn thương, và do đó, việc xếp anh ta với những cầu thủ giỏi hơn trong đội hình xuất phát có thể che lấp điểm yếu của anh ta, và (2.) Nó hạn chế hiệu ứng domino khi đưa ai đó lên trên. từ băng ghế dự bị trên toàn bộ vòng quay.

Cho dù Highsmith có bắt đầu hay không, anh ấy có thể sẽ thấy nhiều phút hơn. Cho đến nay sau mùa giải này, anh ấy trông có vẻ thoải mái trên sân khấu, cho dù anh ấy đang bảo vệ Giannis hay giúp neo khu vực của Miami chống lại Knicks. The Heat có thể cần anh ấy nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *