3 Điều chỉnh mà Bucks phải thực hiện trong Ván 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Milwaukee Bucks bắt đầu Vòng loại trực tiếp NBA 2023 bằng trận thua trên sân nhà trước Miami Heat trong trận đấu mà Giannis Antetokounmpo rời sân sớm vì chấn thương lưng.

Đó là một trận đấu mệt mỏi để xem, và Bucks sẽ phải học hỏi từ nó nếu họ muốn trở lại cột chiến thắng trong loạt trận. Mặc dù tất cả bắt đầu từ sức khỏe của Giannis Antetokounmpo, nhưng không thiếu những sai lầm từ Ván 1 mà Bucks có thể sửa chữa trong Ván 2. Với suy nghĩ đó, chúng ta hãy xem ba điều chỉnh mà Milwaukee Bucks phải thực hiện trong Ván 2 quan trọng.

1 – Nghĩ mọi thứ trên chu vi

Hiệp 1 giữa Bucks và Heat được phân định bằng loạt sút 3 điểm. Bucks bắn 11 trên 45 (24,4 phần trăm) từ cự ly xa, trong khi Heat đáp lại bằng hiệu suất 15 trên 25 (60 phần trăm) thiêu đốt. Milwaukee Bucks cần thực hiện một số điều chỉnh ở cả hai đầu để ngăn những thứ tương tự như vậy xác định lại trò chơi.

Trước hết, việc Antetokounmpo trở lại sẽ thay đổi mọi thứ ở cả hai phía. Khi anh ấy ra sân ở Ván 1, Bucks đã thực hiện được nhiều 3 điểm hơn bình thường vì có một lỗ hổng lớn trong hành vi phạm lỗi. Bucks chắc chắn sẽ không ngừng để nó bay hoàn toàn, bởi đó là câu thần chú của đội, nhưng khi các cú sút không rơi, có những lúc một chân sút chỉ cần cắm đầu xuống sân.

Nếu Joe Ingles sắp có thời gian hợp pháp trên sàn, Bucks nên xem xét sử dụng lựa chọn với anh ấy và Brook Lopez, những người sẽ rất quan trọng để tiến lên, đôi khi, vì đó là vũ khí bí mật thông thường. mùa. Đó chỉ là một cách Bucks có thể trộn lẫn mọi thứ một cách khó chịu, nhưng có rất nhiều lựa chọn khác. Rõ ràng, họ không thể lặp lại Ván 1, nơi họ chỉ sống và cuối cùng chết vì 3 con trỏ.

Về phòng ngự, Bucks chỉ cần siết chặt vòng vây. Heat có quá nhiều pha nhìn từ xa, và họ đã ăn mừng trong phần còn lại của trận đấu. Theo StatMuse, Miami đã có trận đấu play-off bắn súng hiệu quả thứ hai trong lịch sử nhượng quyền thương mại ở Ván 1. Một số người hâm mộ Bucks cho rằng đó là một màn trình diễn bắn súng kém cỏi, nhưng đội Heat này chắc chắn có thể làm được điều đó hàng đêm nếu Bucks xử lý tốt. . Làm cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn nên là điểm nhấn của Milwaukee Bucks trong Ván 2.

Kế tiếp: số 2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *