5 câu hỏi sẽ quyết định Heat vs Knicks

Theo kỷ lục, New York Knicks sở hữu Miami Heat mùa này, thắng ba trong bốn trận. Tuy nhiên, chỉ cần đào một chút để nhận ra trận đấu này gần hơn. Điểm khác biệt cuối cùng cho loạt mùa thông thường? Tập với một chút sáu điểm. Hai trong số bốn trò chơi đó diễn ra dựa trên chiến thắng trong trò chơi (quả 3 điểm không thể xảy ra của Julius Randle tại Miami) hoặc những cú ném rổ có khả năng thắng trong trò chơi (quả 3 điểm trượt của Tyler Herro tại Madison Square Garden). Hai đội này nhập cuộc gần như đồng đều.

Với Jimmy Butler đã bắt đầu lo lắng và Heat thất vọng trước Milwaukee Bucks, chúng ta hãy xem một số câu hỏi lớn nhất sẽ quyết định trận đấu playoff tiếp theo của Heat với Knicks.

Làm thế nào để Knicks bảo vệ Jimmy Butler?

Điểm trung bình của Butler trong hiệp đầu tiên: 37,6 điểm khi sút 59,7%, 6 lần bật lại và 4,8 lần hỗ trợ. Đây có thể là màn trình diễn loạt trận play-off vòng đầu tiên vĩ đại nhất trong lịch sử giải đấu. Jrue Holiday, hậu vệ yêu thích của hậu vệ yêu thích của bạn, không thể ngăn cản anh ta. Khris Middleton cũng vậy. Giannis và Brook Lopez, khi ở xung quanh anh ta, không thể ngăn anh ta tránh xa rổ.

Bây giờ Knicks đã lên. Trong mùa giải thông thường, Knicks đã sử dụng Quentin Grimes và Josh Hart làm hậu vệ chính cho Butler. Grimes cầm chân Butler tới 7 trên 16 lần bắn trong bốn ván, và Hart cầm chân Butler tới 4 trên 10 lần bắn trong ba ván. Các Knicks khác, chẳng hạn như RJ Barrett, Jalen Brunson và Julius Randle, cũng được giao dịch, nhưng trong loạt phim này, Grimes và Hart sẽ nhận được khối lượng công việc của Butler.

Với Grimes là hậu vệ gần nhất của anh ấy, Butler trong 4 trận đã sút 7/16, có 9 pha kiến ​​​​tạo và 3 lần chuyển hướng. Với Hart là hậu vệ gần nhất của anh ấy, Butler trong ba trận đã sút 4/10, có hai pha kiến ​​​​tạo và một lần luân chuyển.

Đặc biệt, Hart đủ khỏe để cung cấp ít nhất một số ma sát cho Butler trong bài đăng.

Đối với cả Grimes và Hart, có lẽ sức mạnh lớn nhất của họ với tư cách là hậu vệ là khả năng điều hướng trên màn hình. Grimes làm rất tốt việc khiến mình trở nên “gầy gò” và áp đảo màn hình. Hart xông vào theo cách của anh ta.
Để gây khó khăn, Butler sẽ thực hiện các cuộc săn lùng không phù hợp và Heat sẽ sử dụng lực cản, màn hình so le và những thứ tương tự để tạo ra một số khoảng trống ngọ nguậy và yêu cầu Butler chuyển sang Randle hoặc một trung tâm khó khăn.

Bất chấp số lượng lớn, Holiday đã bảo vệ Butler rất tốt. Anh ấy chỉ thực hiện những cú đánh khó. Hart và Grimes là những hàng phòng ngự tốt có thể gây khó khăn cho Butler, nhưng trận đấu này sẽ phụ thuộc vào việc liệu Butler có thể tiếp tục ghi bàn ở mức độ khó hay không.

Mặt trái: Liệu Heat có thể vượt lên dẫn trước Jalen Brunson?

Trong ba trận đấu với Heat mùa này, Brunson đang ghi trung bình 20,7 điểm với tỷ lệ sút 58,5% và 5,7 đường kiến ​​​​tạo. Anh ấy không đưa ra những con số khổng lồ, nhưng anh ấy là một động cơ hiệu quả từ những pha phạm lỗi trong top 5 trong mùa giải thông thường.

Trong cuộc gặp gỡ của họ, Heat đã gặp khó khăn trước Brunson. Bất kể ai được giao cho anh ta (Butler và Gabe Vincent đã vẽ phần lớn các nhiệm vụ), Brunson chuyển sang layups, floaters và jumper. Bảo vệ Brunson cũng giống như bảo vệ Butler nhỏ hơn. Cả hai đều sử dụng nhiều chuyển động của vai, bơm giả và xoay người để đạt được vị trí của mình.

Thời gian tắt màn hình của Brunson có thể gây nhầm lẫn.

Và anh ấy rất giỏi trong việc dẫn bóng, khiến các hậu vệ của anh ấy nghiêng về bên này rồi lao sang bên kia.

Đặc biệt, Butler đã gặp khó khăn khi đứng trước Brunson trong suốt mùa giải chính thức. Với Butler là hậu vệ gần nhất, Brunson sút 7/12 và có 3 pha kiến ​​​​tạo cho hai lượt quay. Vào cuối cuộc họp cuối cùng của họ, huấn luyện viên Heat Erik Spoelstra đã chuyển Vincent đến Brunson. Cả hai sẽ đối đầu với Brunson trong loạt trận này, nhưng cách Spoelstra bắt đầu và kết thúc sẽ là điều đáng xem.

Đội hình xuất phát của Heat là gì?

The Heat đã sử dụng ba đội hình xuất phát khác nhau trong loạt trận đầu tiên của họ nhưng đã chọn Kevin Love là người bắt đầu thứ năm cùng với Vincent, Max Strus (ở vị trí bảo vệ bắn súng cho Tyler Herro bị thương), Butler và Bam Adebayo để phù hợp với kích thước của Milwaukee.

Đối đầu với một đội Knicks lớn không kém, hy vọng Heat sẽ sử dụng đội hình xuất phát giống nhau để Love có thể bắt cặp với Mitchell Robinson và Adebayo có thể bảo vệ Randle (nếu có).

Nhân tố X là ai?

Yếu tố X lớn nhất trong loạt phim này là sức khỏe của Randle. Trong trận đấu cuối cùng của Knicks với Cavaliers, Randle tái phát chấn thương mắt cá chân trái mà anh ấy đã bị bong gân trong trận đấu với Heat vào cuối mùa giải. Tình trạng của anh ấy trong Ván 1 vẫn chưa rõ ràng. Randle ghi trung bình 21 điểm khi sút 49,2%, 7,5 rebound và 4,8 kiến ​​​​tạo trước Heat mùa này, đồng thời có 3 trận thắng đậm ở Miami vào cuối tháng Ba.

Đối với Heat, có rất nhiều áp lực để Love tiếp tục phong độ vững chắc ở vòng đầu tiên. Knicks đã tiêu hao 39,4% số lần phản công có sẵn của họ trước đội cũ của Love ở vòng đầu tiên và sự hiện diện của Love trên bảng sẽ rất lớn trong việc giảm điểm cơ hội thứ hai của Knicks.

Có những xu hướng khác để được nhận thức?

  • The Heat đạt 45% trong 3 giây ở vòng loại trực tiếp. Knicks sút 28,2%. Cả hai con số đều không bền vững. Tại một thời điểm nào đó, Nhiệt sẽ hạ nhiệt và Knicks sẽ bắn gần hơn tới mốc 35,7% trong mùa giải thông thường của họ.
  • Băng ghế nóng có thể tiếp tục là một thế mạnh? Băng ghế dự bị của Heat trong mùa giải thông thường có chỉ số thực là âm 1,1 (thứ 22 tại NBA) trong khi Knicks xếp thứ tư với chỉ số cộng 1,9.
  • Knicks là đội phục hồi tốt hơn và sẽ tạo ra nhiều tài sản hơn theo cách đó, nhưng đối với Heat, việc tạo ra các lượt quay có thể là bàn gỡ hòa. Heat có trung bình 14,8 lần ghi bàn trong các trận đấu này trong mùa giải thông thường, nhưng chỉ chuyển đổi chúng 10,8 lần mỗi trận.
Kế tiếp: 15 suy nghĩ về sự khó chịu của Heat đối với Bucks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *