Adebayo nói Butler ‘đi ra ngoài trong chế độ đó tối nay’

Miami Heat tiếp đón New York Knicks tối nay với tỷ số dẫn trước 3-2 và cơ hội kết thúc loạt trận và tiến vào trận chung kết Hội nghị miền Đông. Dưới đây là ba câu hỏi hóc búa có thể quyết định kết quả của Ván 6.

“Playoff Jimmy” sẽ trở lại?

Cuối hiệp 4, Miami Heat dẫn trước 6 bàn khi trận đấu còn chưa đầy hai phút, Jimmy Butler với quả bóng trong tay đã nhìn thấy cơ hội tận dụng điểm yếu của Knicks.

Vào thời điểm đó trong trò chơi, Butler bị giới hạn ở vai trò chủ yếu là người hỗ trợ khi Knicks gửi đội đôi này sang đội đôi khác hoặc triển khai Quentin Grimes để bảo vệ anh ta trên một hòn đảo.

Với sự trở lại của Heat, Bam Adebayo đã thiết lập một màn hình khiến Grimes lao xuống sân. Grimes, người dường như bị thương ở chân, đã khập khiễng trở lại trò chơi. Butler, người đã cố gắng tạo khoảng cách với người bảo vệ thứ hai trong suốt trận đấu, đã quyết định truy đuổi đối thủ bị thương của mình.

Butler gọi một màn hình của Caleb Martin, dùng tay phải của anh ấy để lừa bóng đến giữa sàn gần đường phạm lỗi và khi anh ấy cố gắng di chuyển về phía đường biên, bóng đã bị Grimes tước khỏi người anh ấy. Đối với Knicks, chính lối chơi đó đã làm nổi bật chiến thắng dũng cảm trong Ván 5 để giữ cho mùa giải của họ tồn tại và chứng tỏ điều gì đó thành công trong suốt chuỗi trận.

Theo dữ liệu theo dõi của NBA, Butler sút 5 ăn 17 (29,4%) khi bị Grimes điều khiển. Mặc dù Grimes đôi khi được giúp đỡ bởi hàng thủ thứ hai của Knicks, nhưng không nghi ngờ gì nữa, anh ấy đã hoàn thành tốt công việc bảo vệ Butler hơn bất kỳ ai khác sau mùa giải này.

Grimes đã nhận xét trận đấu này một cách cá nhân, nói sau Ván 5 rằng Butler “là người chơi giỏi nhất trong vòng loại trực tiếp cho đến nay. Biết tối nào mình cũng có trò đó, hãy kỷ luật hơn. Nếu phải chơi 48, 25 [minutes], Không sao đâu. Tôi phải chắc chắn rằng mình khóa chặt phòng thủ và cố gắng làm bất cứ điều gì có thể để làm chậm anh ta lại.”

Butler chỉ thực hiện 12 lần ghi bàn trong Ván 5 và chỉ ghi được 5 điểm trong hiệp 4. The Heat cần nhiều hơn nữa để kết thúc loạt trận này, và họ đã không đạt được điều đó vì họ thường gặp phải tình trạng hậu mùa giải này.

Theo Adebayo, điều đó có thể thay đổi vào tối thứ Sáu. Khi được hỏi liệu Butler có thể đích thân tham gia trận đấu với Grimes hay không, Adebayo cười khúc khích. Chỉ riêng phản ứng đó là đủ, nhưng Adebayo vẫn tiếp tục.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ ra sân trong trạng thái đó tối nay,” Adebayo nói. “Bạn có thể thấy một kiểu anh ấy khác mà chúng ta không thấy ở New York.”

Butler tự tin tuyên bố sau Ván 5 rằng anh ấy đã thực hiện những pha chơi bóng rổ phù hợp, nhưng thực hiện “những pha chơi đúng” không nhất thiết là điều đã đưa Heat đến thời điểm này. Khi anh ta nguy hiểm nhất, Butler tấn công bất cứ ai đang bảo vệ anh ta – Jrue Holiday hoặc Khris Middleton ở vòng đầu tiên, Josh Hart ở vòng này – và ghi điểm vào lưới họ bằng một loạt cú sút khó, những cú nhảy cơ bản không chắc chắn và 3 điểm ngay trên sân. thời gian.

Trên sân nhà trong Ván 6, Heat cần phiên bản đó của Jimmy Butler.

Sức nóng có thể làm Jalen Brunson chậm lại không?

Jalen Brunson đã giúp hàng thủ của Miami Heat phù hợp với loạt trận này, ghi được 30 điểm trở lên ba lần sau năm trận. Bây giờ loạt phim chuyển sang Miami lần cuối cùng vào tối thứ Sáu, với áp lực ngay trên Heat để hạn chế Brunson và kết thúc loạt phim.

Trong Ván 5 hôm thứ Tư, Brunson đã ghi được 38 điểm khi bắn 12/22 trong 48 phút để giúp New York Knicks tránh bị loại. Knicks có thể sẽ cần anh ấy thực hiện một công việc tương tự để đưa loạt trận này đến Ván 7.

Gabe Vincent, người bảo vệ chính của Brunson trong loạt trận này, cho biết: “Hãy cố gắng tiếp tục làm cho mọi thứ trở nên khó khăn hơn. “Anh ấy sẽ được sử dụng nhiều, anh ấy sẽ chơi, anh ấy sẽ ghi bàn. Hãy tiếp tục cố gắng làm cho mọi thứ trở nên khó khăn nhất có thể.

Phần lớn sát thương của Brunson xảy ra ở khu vực sơn không hạn chế, nơi anh ta sút 65,7% trong 7 lần ghi bàn mỗi trận. Chỉ Nikola Jokic ghi được nhiều điểm hơn từ khoảng cách đó ở vòng hai của vòng loại trực tiếp. Brunson cũng đạt 40% trong cú nhảy tầm trung.

Vincent nói: “Anh ấy ở trạng thái tốt nhất ở bên ngoài khi anh ấy rê dắt tình yêu và anh ấy đi vào bức tranh và nó bắt đầu quay và bắt đầu chơi trò chơi của anh ấy. “Anh ấy có đôi chân tuyệt vời và anh ấy là một người dứt điểm tuyệt vời.”

Vincent nói thêm: “Toàn đội phải nỗ lực phối hợp để giữ chân anh ấy trong cuộc tấn công của anh ấy.”

Brunson ghi trung bình 29 điểm sau năm trận, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ Heat nào – kể cả Jimmy Butler (24,8 điểm mỗi trận) – trong chuỗi trận.

Brunson cũng phạm lỗi 7,4 lần mỗi trận, bao gồm cả 10/12 lần trong Ván 5. Vào thứ Tư, Vincent phạm lỗi bốn lần, Adebayo năm lần, Kyle Lowry năm lần, Caleb Martin và Jimmy Butler mỗi người phạm ba lần. Tất cả đã dành thời gian bảo vệ Brunson.

Adebayo nói: “Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là đảm bảo rằng chúng tôi không gặp rắc rối. “Làm cho anh ta thực hiện những cú đánh khó và thực hiện các pha bật bóng và chạy.”

The Heat không có kế hoạch thay đổi nhiều sơ đồ khôn ngoan trong Ván 6. Trong ván đấu trước, họ đã quấy rối thành công Brunson bằng cách đè cao anh ta trên sàn, để lộ cơ thể khi anh ta lao ra khỏi màn chắn bóng và làm đầy sơn. Nếu có bất cứ điều gì, Heat có kế hoạch nhân đôi chiến lược đó vào tối thứ Sáu.

“Tôi nghĩ chúng ta có thể sử dụng nhiều áp lực hơn,” Martin nói. “Tôi không nghĩ chúng tôi gây nhiều áp lực như những trận trước. Tôi nghĩ với việc anh ấy chơi 48 và hiệu quả như vậy, tôi nghĩ điều đó đã ảnh hưởng rất nhiều đến chúng tôi về mức độ áp lực mà chúng tôi không sử dụng.

“Vì vậy, chúng tôi sẽ tính đến điều đó và đảm bảo rằng nó sẽ khác một chút (tối nay).”

Heat cuối cùng sẽ bắt đầu thực hiện 3 điểm?

Để biết thêm về cách bắn 3 điểm của Heat, hãy xem tác phẩm này của chính Azam Masood của chúng tôi. Đây là những gì một số người chơi Heat đã nói về màn trình diễn mà họ có được trong Ván 5, khi họ ghi được 13 trên 43 điểm từ phạm vi 3 điểm.

  • Martin: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi trông rất tuyệt, đặc biệt là vào đầu quý đầu tiên. Chúng tôi chắc chắn đã có được vẻ ngoài như mong muốn và rõ ràng, đó chỉ là vấn đề thành công hay bỏ lỡ, và đó chỉ là một trong những trò chơi mà bạn bỏ lỡ. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi sẽ tập trung hơn và đánh gục cái nhìn tương tự.
  • Adebayo: “Vâng, đó là một tình huống có thể bịa ra.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *