Bucks: Phản ứng với Đội phòng thủ toàn diện 2022-23 đầy bất ngờ

Các Đội phòng thủ toàn diện 2022-23 đã được công bố hôm nay và chắc chắn đã tạo ra cuộc trò chuyện giữa những người hâm mộ trên toàn giải đấu.

Cùng với thành tích tốt nhất tại NBA, Milwaukee Bucks có hai cầu thủ được điền tên vào Đội một toàn phòng thủ, và sau đó một Giannis Antetokounmpo nhất định đã không thể góp mặt trong cả hai đội, trước sự ngạc nhiên của nhiều người hâm mộ. Bucks có rất nhiều điều phải quyết định trong mùa giải này, nhưng hãy để cầu thủ 2022-23 có cơ hội giành được giải thưởng này.

Bucks: Phản ứng với Đội phòng thủ toàn diện 2022-23 đầy bất ngờ

Cầu thủ đầu tiên chúc mừng là cận vệ Jrue Holiday. Trong suốt mùa giải thông thường, anh ấy rất xuất sắc, thực hiện hành vi tấn công khi Bucks giải quyết nhiều vấn đề về sức khỏe của cầu thủ, đồng thời duy trì mức độ phòng ngự và thiết lập tinh thần, như anh ấy đã thể hiện trong suốt 13 năm sự nghiệp của mình trong hiệp hội.

Trong mùa giải, anh ấy thực hiện trung bình 1,2 lần đánh cắp mỗi trận và 0,4 lần cản phá mỗi trận, điều này có thể không gây ấn tượng mạnh, nhưng khả năng phòng ngự của Jrue không phải là thứ sẽ thể hiện trên bảng điểm. Trong 67 trận đã chơi, anh ấy đã kết thúc với chỉ số phòng thủ cao thứ hai trong sự nghiệp của mình là 112,4 trên mỗi StatMuse. Điều này xếp anh ấy ở vị trí thứ 21 trong số tất cả các cầu thủ của giải đấu trong top 5 người bảo vệ.

Mức độ phòng thủ của Holiday thậm chí còn được các đồng nghiệp của anh ấy trên khắp giải đấu tôn trọng. Tháng trước The Athletic (Yêu cầu đăng ký) đã thực hiện một cuộc thăm dò ẩn danh các cầu thủ NBA, trong đó Holiday đứng đầu mọi người trong hạng mục ‘Ai là hậu vệ xuất sắc nhất’. Trên thực tế, anh ấy đứng thứ hai trong ‘Ai là cầu thủ bị đánh giá thấp nhất.’

Các trích dẫn từ cuộc thăm dò bao gồm: “Anh ấy thực sự là người mà bạn tránh xa” và thể hiện khả năng của anh ấy “mọi pha phạm lỗi đều tìm cách lấy bóng ra khỏi vị trí của anh ấy, giữ bóng và tránh xa bóng. Đôi tay của anh ấy thật không thể tin được. Đó là luôn là một kỳ nghỉ Jrue đối với tôi.” Như tôi đã đề cập, nó có thể không xuất hiện trong cột chặn hoặc đánh cắp trong tỷ số ô, nhưng khả năng phòng thủ của Holiday được tất cả mọi người trên sân cảm nhận.

Bất chấp mùa giải kết thúc như thế nào, Holiday có thể rất hài lòng với cách mùa giải thông thường diễn ra, giành được suất tham dự All-Star thứ hai trong sự nghiệp và xứng đáng hơn là được đặt tên vào Đội hình tiêu biểu toàn năng của NBA.

Cũng được điền tên vào Đội một không ai khác chính là center Brook Lopez sau mùa giải xuất sắc của anh ấy. Nhiều người hâm mộ Bucks, bao gồm cả tôi, đã bầu chọn anh ấy là Cầu thủ phòng ngự của năm nhưng điều đó đã không xảy ra vì anh ấy đã về nhì.

Có thể cho rằng mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy và sau ca phẫu thuật lưng vào tháng 12 năm 2021, thật khó tin là anh ấy thậm chí còn tham gia vào cuộc trò chuyện này. Anh ấy đứng thứ sáu về chỉ số phòng ngự với 109,4 và đứng thứ hai về số lần cản phá mỗi trận với 2,5 khi dẫn đầu giải đấu về tổng số lần cản phá với 193.

Tất cả chúng ta đều nhớ lối chơi phi thường của anh ấy trong mùa giải này khi anh ấy đăng ký chín lần tắc bóng, bảy lần tắc bóng và sau đó là sáu lần tắc bóng trong bốn lần. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy luôn là một cầu thủ tấn công tuyệt vời, nhưng chính ở khía cạnh phòng ngự, anh ấy mới tỏa sáng trong giai đoạn 2022-23.

Điều bất ngờ lớn nhất là Giannis Antetokounmpo vắng mặt ở cả hai đội, mặc dù dẫn đầu giải đấu về chỉ số phòng ngự với 107,7. Theo Eric Nehm, người trong cuộc của The Athletic, Giannis đã nhận được 16 phiếu bầu cho Đội Một và 28 phiếu cho Đội Nhìtổng cộng 60 điểm và cuối cùng thất bại ở hạng mục phía trước.

Anh ấy tương tự như Holiday ở chỗ không nhồi nhét bảng thống kê trung bình, nhưng sự hiện diện đáng kể của anh ấy trong bức tranh đã ngăn cản phe đối lập. Cùng với Lopez, họ đã có một trận đấu tuyệt vời trong mùa giải này trước một đội không đủ tự tin để lao vào vùng sơn cước vì sợ thực hiện các cú đánh của họ.

Một trong những lý do khiến Giannis có thể không lọt vào bất kỳ đội nào là vì anh ấy chơi với Lopez, và những chỉ số mà Lopez đưa ra là không thể tin được. Không phải để làm mất uy tín của Giannis, nhưng nó có thể đã ảnh hưởng đến tâm trí của các cử tri.

Tuy nhiên, tôi vẫn muốn khen ngợi anh ấy rằng anh ấy đã có một mùa giải tuyệt vời như thế nào ở cả hai đầu sàn, và thật không may, anh ấy đã không lọt vào đội Phòng thủ toàn diện, nhưng đó chỉ là động lực để anh ấy trở lại. mùa sau tốt hơn.

Kế tiếp: 3 sự thay thế tiềm năng cho Jae Crowder cho Bucks trong công ty tự do NBA

Hãy theo dõi để xem những người chơi Bucks nào khác sẽ được vinh danh với giải thưởng sau mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *