Bucks quan tâm đến Dillon Brooks; họ vẫn nên như vậy?

Trong suốt mùa giải 2022-23, Milwaukee Bucks đã nói rõ rằng mục tiêu giao dịch hàng đầu của họ là Jae Crowder, khi họ theo đuổi anh ta trong nhiều tháng.

Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu dường như có một số kế hoạch dự phòng, theo báo cáo của Yahoo! Người trong cuộc của NBA Sports Jake Fischer rằng có một số cầu thủ khác mà Bucks đang ký hợp đồng. Fischer chưa bao giờ tiết lộ những mục tiêu đó theo tên trong lần xuất hiện trên “Xin đừng tổng hợp điều này”, nhưng một trong số chúng dường như đã được tiết lộ vài tháng sau đó.

Trong tập mới nhất của “Through the Wire”, Shams Charania của The Athletic tiết lộ rằng Bucks nằm trong số một số đội đã liên hệ với Memphis Grizzlies về Dillon Brooks trước thời hạn giao dịch của mùa giải trước. Memphis cuối cùng đã giữ được tiền đạo, nhưng sau trận thua ở vòng playoff đầu tiên, họ dường như đã xong việc với anh ấy. Trong một báo cáo riêng, Charania nói rằng Grizzlies sẽ sẽ không mang Brooks trở lại trong bất kỳ trường hợp nào.

Với việc Brooks tấn công thị trường đại lý tự do trong mùa giải này, Bucks có nên thu hút sự quan tâm của họ và đánh cược vào anh ta không?

Tin đồn: Bucks quan tâm đến Dillon Brooks; họ có nên bật lại không?

Brooks không được cộng đồng NBA yêu thích. Anh ấy là một kẻ xúi giục và nói những vở kịch lớn mà không phải lúc nào anh ấy cũng có thể sao lưu được. Anh ấy hiện đang bị giám sát chặt chẽ vì đã gọi LeBron James cũ và nói rằng anh ấy không tôn trọng bất kỳ ai cho đến khi họ ghi được 40 điểm cho anh ấy, chỉ vì Brooks phải vật lộn rất nhiều trong suốt loạt phim, kết thúc bằng trận thua Grizzlies. Có thể hiểu được rằng một số người hâm mộ sẽ không muốn một cầu thủ như vậy trong đội của họ, chắc chắn rồi. Tuy nhiên, Bucks dường như không quan tâm đến bất kỳ danh tiếng nào với khả năng mua lại.

Nhiều người hâm mộ tỏ ra lo ngại khi Bucks ký hợp đồng với DeMarcus Cousins ​​đến hết mùa giải 2021-22 vì họ cho rằng anh sẽ không hòa nhập được với văn hóa bởi ông lớn chưa bao giờ ngại đặt trái tim mình vào tay áo. Anh em họ cuối cùng đã chứng tỏ là một người rất phù hợp và khiến người hâm mộ thất vọng khi đội cắt giảm anh ta. Đã có một sự náo động ban đầu khi Bucks đổi lấy Grayson Allen từ cùng một Grizzlies cách đây chưa đầy hai năm. Allen nổi tiếng là một cầu thủ bẩn thỉu, điều này hơi bị phóng đại trong những ngày còn thi đấu chuyên nghiệp, nhưng điều đó không ngăn được Bucks vì Allen là một cầu thủ có thể giúp ích cho đội này.

Giống như Cousins ​​và Allen, danh tiếng của Brooks không nên ngăn Bucks theo đuổi anh ta, vì anh ta có thể giúp đội nếu có cơ hội.

Hai điều quan trọng mà Bucks cần bổ sung thêm cho mùa giải này là khả năng phòng ngự ở cánh và sức trẻ. Brooks, một tiền đạo cao 6 foot 7, chọn cả hai ô, vì anh ấy 27 tuổi và đã nổi tiếng với tư cách là một hậu vệ cánh vững chắc ở NBA ngày nay. Anh ấy không ngại đối đầu với bất kỳ ai và cũng sẽ mang lại một chút thể chất cho mọi trận đấu. Bất cứ ai đã xem loạt trận đầu tiên gần đây của Milwaukee gặp Miami Heat đều có thể nói rằng đó là hai điều mà Bucks còn thiếu. Miami có cuộc chiến về sự dẻo dai và thể chất, và Milwaukee không có gì chống lại điều đó.

Đội này cần những cầu thủ như một anh chàng nào đó ở Philadelphia mà họ đã cho đi theo cơ quan tự do chưa đầy hai năm trước. Brooks không ở cùng đẳng cấp với PJ Tucker, người đã từng là cầu thủ quan trọng của 76ers trong mùa giải này, nhưng anh ấy có thể cố gắng mang lại một chút cường độ đó cho một đội đã thi đấu kém cỏi ở mùa giải trước và nhận hết đòn này đến đòn khác từ vòng 1/8. nhiệt hạt giống. Brooks có thể không thay đổi kết quả của bộ truyện, nhưng ít nhất anh ấy đã chiến đấu.

Khi nghĩ đến ý tưởng theo đuổi Brooks, người ta phải tính đến tình trạng xoay cánh của Milwaukee đang bước vào giai đoạn trái mùa. Wesley Matthews và Jae Crowder đều sẽ là cầu thủ tự do và có thể ra đi. Pat Connaughton và Grayson Allen sẽ không an toàn trước những tin đồn thương mại, vì họ là một trong những tài sản tốt nhất mà đội này có để nâng cấp đội hình. Bucks không đủ khả năng bước vào mùa giải tới với lực quay cánh đã cạn kiệt. Họ dành toàn bộ phần đầu tiên của mùa giải 2023 để đuổi theo những đôi cánh. Không có ý nghĩa gì để có được nó trước khi mùa giải bắt đầu?

Trong khi Brooks mang lại sức mạnh và khả năng phòng thủ, thì khả năng tấn công của anh ấy là một điều đáng phàn nàn, và đúng như vậy. Anh ấy đang đạt trung bình 14,5 điểm cao nhất trong sự nghiệp sau 13,1 lần ghi bàn và là vận động viên bắn 3 điểm đạt 34,2% trong sự nghiệp. Chắc chắn, điều đó không tuyệt vời, và rõ ràng là Bucks cần được trợ giúp nhiều hơn để tấn công sau loạt trận đấu với Heat đó. Tuy nhiên, điều đó không thể ngăn đội bổ sung một cánh thiên về phòng ngự, đây là một ô quan trọng trong danh sách kiểm tra mùa giải của đội này.

Câu hỏi lớn ở đây là chính xác thì Brooks sẽ tìm kiếm điều gì trong thương vụ tiếp theo sau khi bị chuyển nhượng khỏi Memphis. Giá trị không cao chút nào; liệu anh ấy có sẵn sàng nhận một thỏa thuận minh oan để “phục hồi” hình ảnh của mình và chứng tỏ rằng anh ấy không chỉ nói suông? Nếu vậy, Bucks nên vồ lấy anh ta và đưa ra cho anh ta một lời đề nghị thân thiện với đội. Bucks được đồn đại là quan tâm đến Brooks trước thời hạn, vì vậy sẽ không ngạc nhiên khi thấy họ theo đuổi anh ta một lần nữa.

Bucks và Brooks đều có điều gì đó để chứng minh trong mùa giải tới sau khi mùa giải của họ kết thúc trong thất bại và có lẽ họ có thể hợp lực để làm điều đó cùng nhau.

Kế tiếp: 3 đội có thể đánh cắp Khris Middleton từ Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *