Chấn thương có thể khiến Heat mất thêm một người khởi xướng

Như thể Miami Heat không có đủ chấn thương, người bảo vệ Max Strus đã bị thương ở lưng trong trận thua Game 2 vào đêm thứ Ba.

Strus dính chấn thương khi chỉ còn hơn sáu phút trong hiệp thứ ba trận thua 111-105 của Miami trước New York Knicks vào thứ Ba. Strus cố gắng xử lý người bảo vệ Knicks Josh Hart và tiếp đất mạnh vào lưng dưới của anh ta. Sau khi hạ cánh, anh ấy ngay lập tức nắm lấy lưng dưới của mình trong cơn đau rõ ràng.

Strus vẫn tiếp tục thi đấu trong vài phút trước khi loạng choạng bước vào phòng thay đồ với tỷ số 4:16 còn lại trong hiệp thứ ba với điều mà Heat chẩn đoán là chấn thương lưng dưới. Anh ấy đã trở lại vào giữa hiệp 4 nhưng không thực hiện một nỗ lực ghi bàn nào sau khi vào lại trận đấu. Trước khi dính chấn thương, Strus đã ghi được 17 điểm khi bắn 7/12, trong đó có 3/7 từ cự ly 3 điểm.

“Vừa ngã vào nó,” Strus nói. “Thật tuyệt nếu được chờ đợi [to play] cho đến thứ Bảy.”

Heat sẽ không thi đấu lại cho đến thứ Bảy, khi họ tổ chức Ván 3 tại Trung tâm Kaseya và hy vọng họ sẽ có Strus. Strus đã bắt đầu trong mọi trận đấu ở Miami sau mùa giải. Anh ấy ghi trung bình 8,1 điểm khi bắn 50% (41,4% từ cự ly 3 điểm) và 3 lần bật lại ở vòng loại trực tiếp.

Spoelstra nói: “Anh ấy đã có thể quay trở lại đó, giữ ấm và anh ấy đã thực sự tốt đêm nay, thậm chí đã khiến cơ thể anh ấy gặp nguy hiểm một vài lần”. “Đó chỉ là một trong những vụ tai nạn xe hơi. Nhưng anh ấy có vài ngày để hồi phục sức khỏe.”

Ngoài Strus, Heat cũng đang theo dõi tình trạng bong gân mắt cá chân phải của Jimmy Butler. Butler được liệt vào danh sách có vấn đề vào thứ Ba và được đội coi là quyết định trong thời gian thi đấu trước khi bị loại. Với năm ngày trọn vẹn giữa các trận đấu, Heat rất lạc quan rằng Butler sẽ sẵn sàng ra sân vào thứ Bảy.

Những người bảo vệ khác của Heat là Tyler Herro và Victor Oladipo đang điều trị chấn thương dài hạn trong trận đấu ở vòng một của Miami với Milwaukee Bucks. Herro, bị gãy tay, có thể trở lại nếu Heat lọt vào NBA Finals. Oladipo đã phải nghỉ thi đấu sau mùa giải vì chấn thương đầu gối trái.

Nếu Strus không có mặt ở Heat, họ có thể sẽ bắt Duncan Robinson thay thế anh ấy, với Kyle Lowry có mặt trên băng ghế dự bị.

Đọc thêm:

  • 13 suy nghĩ về trận thua của Heat’s Game 2 trước Knicks trong cả loạt trận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *