Một đội trẻ có thể muốn đánh cắp Brook Lopez từ Bucks

Kết thúc mùa giải tốt nhất của anh ấy với Milwaukee Bucks, bao gồm cả vị trí á quân trong cuộc bầu chọn Cầu thủ của năm, Brook Lopez sẽ tham gia công ty tự do NBA trong mùa giải này.

Mặc dù không hề rẻ để giữ anh ta lại, nhưng Bucks sẽ thật ngu ngốc khi để Lopez đi làm công việc tự do mà không được trả lương. Thật khó để tìm một trung tâm phù hợp hơn với cốt lõi này mà Bucks có thể có được trên thực tế với tài sản và chi phí ngày càng cạn kiệt của họ. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng ông lớn sẽ trở lại Milwaukee, vì các đội khác cũng đang muốn ký hợp đồng với anh ấy.

Theo Kelly Iko của The Athletic (Yêu cầu đăng ký), Houston Rockets đang để mắt đến Lopez trong mùa giải này, trong số rất nhiều cầu thủ tự do nổi tiếng khác.

Tin đồn NBA: Đội trẻ có thể muốn cướp Brook Lopez từ tay Bucks

Không có gì ngạc nhiên khi Lopez lọt vào tầm ngắm của Houston. Họ có không gian giới hạn đáng kể để sử dụng trong mùa giải này, và phần lớn trong số đó có thể sẽ được dùng để bổ sung những tài năng kỳ cựu để đưa họ vào vị trí cạnh tranh trong mùa giải tới. Iko lưu ý rằng James Harden là mục tiêu hàng đầu của nhượng quyền thương mại trong đại lý miễn phí, vì vậy rõ ràng là đội này đã sẵn sàng dốc toàn lực vào mùa giải tới. Khả năng mất Harden và Lopez, ngoài việc phác thảo một cầu thủ chất lượng với lượt chọn tổng thể thứ tư trong NBA Draft 2023 sắp tới, chắc chắn sẽ là một động lực đáng kể.

Lopez không phải là Buck the Rockets duy nhất được liên kết với việc đưa đến công ty tự do NBA, vì Khris Middleton cũng được cho là một cầu thủ mà họ đang theo dõi. Theo Yahoo! Người trong cuộc thể thao Jake Fischer, Middleton là một cái tên nổi bật trong quá trình tìm kiếm huấn luyện viên của đội như một sự bổ sung có thể là đại lý tự do trước khi họ thuê Ime Udoka. Một lần nữa, thật hợp lý khi Rockets khám phá những con đường để mang về một cựu binh đã được chứng minh và từng là All-Star.

Rockets có thể gây rắc rối cho Bucks trong mùa giải này. Cuối cùng, vấn đề sẽ phụ thuộc vào việc liệu Bucks có sẵn sàng trả tiền cho hai bánh xe chính này hay không, vì Rockets có thể sẽ áp đảo cả bộ đôi này.

Kế tiếp: 5 giao dịch lớn Jrue Holiday để làm rung chuyển Milwaukee Bucks

Hãy theo dõi để biết thêm phân tích về Milwaukee Bucks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *