Ưu và nhược điểm của việc Bucks giữ Jae Crowder

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong nhiều tháng trước Thời hạn giao dịch NBA năm 2023, Jae Crowder được coi là mục tiêu hàng đầu của Milwaukee Bucks.

Họ đã có được thương vụ mua lại có giá trị vào ngày hạn chót và có vẻ như Crowder sẽ đóng một vai trò quan trọng đối với họ. Thật không may, mọi thứ không bao giờ diễn ra theo cách đó, đặc biệt là ở vòng loại trực tiếp, nơi Crowder hiếm khi thi đấu. Sau trận thua của Bucks trước Miami Heat ở vòng đầu tiên, Crowder nói rằng anh ấy bối rối không hiểu tại sao Milwaukee lại đổi anh ấy nếu họ không định đấu với anh ấy (Via Milwaukee Journal Sentinel – yêu cầu đăng ký).

Bây giờ Bucks phải tìm hiểu xem họ có muốn đưa cầu thủ tự do vào một vòng khác hay không, và đây là những ưu và nhược điểm của việc làm như vậy.

Milwaukee Bucks rất giỏi trong việc giữ chân Jae Crowder

Trên lý thuyết, Crowder là tất cả những gì Bucks muốn ở một người đóng vai. Anh ấy là một hậu vệ đa năng, có thể bảo vệ nhiều vị trí khác nhau nhờ tính linh hoạt của anh ấy. Anh ấy cũng là một vận động viên bắn súng vòng ngoài vững chắc và xuất sắc trong mùa giải thông thường, đã chôn vùi 43,6% số lần bắn ba điểm của anh ấy với tư cách là một Buck. Vâng, đã có rất nhiều khó khăn về phía Crowder khi anh ấy ở tuổi 414, nhưng vì những thuộc tính đó, anh ấy có thể giúp đội này vào mùa giải tới.

Ngoài “tầm vóc 3-và-D” của mình, Crowder còn sở hữu sự dẻo dai và kinh nghiệm đã được thử thách trong trận chiến. Sự dẻo dai đó chắc chắn sẽ có ích trong trận đấu ở vòng đầu tiên với Heat; một đội không thể có quá nhiều người thực thi và người chơi sẵn sàng làm công việc bẩn thỉu. Đối với Crowder và kinh nghiệm của anh ấy, anh ấy đã chơi 111 trận playoff, trong đó có hai lần tham dự NBA Finals. Đối với một đội Milwaukee đang muốn giành nhiều chức vô địch hơn, kinh nghiệm là một yếu tố và Crowder có nó.

Giữ một cánh 3-và-D với vô số kinh nghiệm đá playoff không phải là điều tồi tệ nhất đối với Bucks khi họ muốn đưa ra một số quyết định khó khăn đối với đội hình này.

Kế tiếp: Nhược điểm

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *