Xếp hạng 5 ứng cử viên đầu tiên cho Milwaukee Bucks

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau khi chia tay Mike Budenholzer, cuộc tìm kiếm huấn luyện viên của Milwaukee Bucks đang được tiến hành và 5 ứng viên đầu tiên đã lộ diện.

Theo Adrian Wojnarowski của ESPN, Milwaukee đã được phép để phỏng vấn Kenny Atkinson của Golden State Warriors. Họ cũng dự kiến ​​​​sẽ phỏng vấn trợ lý Charles Lee của Bucks và thành lập huấn luyện viên James Borrego của Hornets. Adrian Griffin và Scott Brooks cũng tham gia. Nói rõ hơn, đây không phải là năm cái tên lọt vào vòng chung kết, vì họ chỉ là năm cái tên đầu tiên mà đội sẽ nhìn thấy. Cùng với đó, hãy xếp hạng cả ba người trong số họ từ “tệ nhất” đến tốt nhất.

KHÔNG. 5 – Charles Lee

Charles Lee đã đủ điều kiện cho hợp đồng huấn luyện trưởng trong vài năm nay. Anh ấy đã có vô số cuộc phỏng vấn huấn luyện trong vài mùa giải qua và đã có hai mùa giải bất hợp pháp này với Detroit Pistons và Toronto Raptors. Có vẻ như Lee chắc chắn sẽ nhận được một trong hai công việc đó. Lee sẽ không phải là một người thuê tồi cho Bucks, nhưng vị trí huấn luyện viên trưởng năm đầu tiên của anh ấy có thể khiến nhiều người thất vọng.

Với vị thế cạnh tranh của họ, Milwaukee không thể có một mùa giải “cảm thấy thích thú” với một huấn luyện viên trưởng mới toanh. Rõ ràng, không phải tất cả các huấn luyện viên trưởng năm đầu tiên đều thất bại. Một số có hồ sơ theo dõi xuất sắc. Tuy nhiên, đó có thực sự là cơ hội mà Bucks sẵn sàng chấp nhận với rất nhiều trong đội hình vào mùa giải tới? Họ cần phải chạy về nhà với việc thuê này để tối đa hóa cốt lõi của Bucks khi họ già đi. Ai đó có kinh nghiệm ở mức cao nhất sẽ hợp lý để dẫn đầu cuộc tấn công.

Lee chắc chắn sẽ tìm được một công việc với Pistons hoặc Raptors, nhưng công việc ở Bucks có thể không phù hợp vào thời điểm này.

Kế tiếp: số 4

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *